Thương hiệu

Đà Nẵng: Hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Hành lang kinh tế Đông Tây

DNVN - Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch COVID-19, Hội chợ EWEC 2022 sẽ tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên Hành lang Kinh tế Đông – Tây, các nước ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường.

DNVN - “Với thế mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi, thay cho việc cạnh tranh, De Heus sẽ hỗ trợ tối đa cho bà con nông dân và giúp ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển theo xu hướng sử dụng công nghệ cao của Hà Lan”. Đây là cam kết của 2 vị lãnh đạo cao cấp nhất của Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan), trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
DNVN - Lần đầu tiên, Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng báo VNExpress tổ chức giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022, dành riêng cho các gia đình trong dịp lễ 30/4. Giải chạy miễn phí tham gia, tổ chức tại "Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh" MerryLand Quy Nhơn, Bình Định.
DNVN - Ngày 26/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022 theo hình thức trực tuyến. Đây là Đại hội kết thúc nhiệm kỳ của Hội đồng Quản trị 2017-2021, ra mắt các thành viên Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2022-2026 của Vinamilk.
DNVN - Tái định vị thương hiệu, từ trước đến nay vốn luôn là một hạng mục mang tầm chiến lược thường được các doanh nghiệp “tỷ đô” trao trọn niềm tin cho các đơn vị tư vấn nước ngoài. Nhưng vài năm trở lại đây, khi năng lực sáng tạo được khẳng định, nhiều doanh nghiệp Việt đã dần giành ưu thế, chiến thắng trong các cuộc đấu thầu công khai.
DNVN - Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, với sự hỗ trợ của Chương trình Thương hiệu quốc gia, nhiều tập đoàn và doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu. Rất nhiều thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang trên thị trường khu vực và thế giới.
DNVN - Theo Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên, mặc dù gặp nhiều khó khăn do COVID-19 và bất ổn chính trị thế giới, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong năm qua đã nỗ lực hành động để phục hồi và phát triển, góp phần nâng cao giá trị hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế, ghi tên Việt Nam vào nhóm các nước có thương hiệu mạnh.
DNVN - Dự kiến 30-40 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quà tặng, đặc sản ấn tượng đặc trưng, sản phẩm công nghệ cao, chi tiết tự động hóa… của Đà Nẵng tại Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 (Routes Asia 2022). Ban tổ chức sẽ hỗ trợ miễn phí tất cả chi phí trưng bày, giới thiệu sản phẩm cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia triển lãm.