DNVN – Sau 12 tháng khởi công, Dự án Nhà máy nước Tân Hiệp mở rộng đã hoàn thành, góp phần cung cấp nước nguồn sạch đầy đủ cho Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, một phần thị xã Tân Uyên, Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một, nâng cao dịch vụ cấp nước theo hướng thành phố thông minh, hiện đại.
DNVN – Theo Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI), công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng tại Khu Công nghiệp và Khu Phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây, thời gian qua gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Do vậy doanh nghiệp mong sớm có quỹ đất sạch cho nhà đầu tư thứ cấp và nâng cao công tác thu hút đầu tư nước ngoài.
DNVN - Bước sang năm thứ 3, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của bia Huda tiếp tục được triển khai với 5 dự án mới, tại 5 tỉnh miền Trung, để phục vụ cộng đồng và tái khẳng định cam kết của Huda trong việc đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn trên dải đất quê hương.
DNVN - Chỉ với hành động nhỏ đăng tải hình ảnh những khoảnh khắc vui khỏe, hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè lên Facebook và chia sẻ cảm nhận về “hạnh phúc” kèm theo các hashtag #Vinamilk #QuySuaVuonCaoVietNam #HanhPhuc. Với mỗi chia sẻ được đăng tải, Vinamilk sẽ thay người tham gia đóng góp 10 hộp sữa vào chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam.
DNVN - Văn minh thương mại trong quan hệ ứng xử khi giao dịch mua bán trên thị trường được coi là tiêu chí quan trọng nhất, bởi đó là mối quan hệ giữa con người với con người, giữa tổ chức sản xuất kinh doanh này với tổ chức sản xuất kinh doanh khác.
DNVN – Theo Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ, hiện nay tỉnh đang cần một nhà đầu tư có năng lực đầu tư vào giáo dục tư thục gắn với mô hình hiện đại, chất lượng cao, có bài bản và lâu dài. Vì vậy, tỉnh rất hoan nghênh và đánh giá cao việc FPT nghiên cứu đầu tư dự án Trường tiểu học, THCS và THPT.
DNVN - Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định, phát triển du lịch ven biển là một trong những chiến lược của tỉnh trong thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm đi vào hoạt động, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng điểm du lịch xanh, thân thiện với môi trường trên địa bàn.
DNVN – Trong năm 2021, tỉnh Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu hỗ trợ tạo lập, bảo hộ và quảng bá cho 10 nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể; Hỗ trợ thực hiện 4 dự án quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể; Hỗ trợ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận ra nước ngoài 1-2 sản phẩm đặc sản địa phương.
DNVN - Các vận động viên được trao học bổng là những tay vợt được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đánh giá và lựa chọn dựa trên thành tích thi đấu trong năm 2019-2020. Mỗi vận động viên được phép lựa chọn một trong các chuyên ngành đào tạo chương trình cử nhân thực hành dài hạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, phù hợp với nguyện vọng cá nhân.