DNVN – Nếu để lựa chọn lĩnh vực khởi nghiệp thì các DN nên tập trung vào giải quyết những vấn đề hậu COVID-19 để xây dựng và phát triển. Vì hiện tại nhu cầu thị trường và cả thói quen của người tiêu dùng cũng đã thay đổi rất nhiều. Sau đại dịch COVID-19 sẽ cần tới những nền tảng công nghệ mới, mô hình kinh doanh mới nên cần phải chớp thời cơ.
DNVN - Bộ Thông tin và Truyền thông là đầu mối quản lý quảng cáo xuyên biên giới. Các tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới tại Việt Nam có trách nhiệm kiểm soát nội dung quảng cáo, phải gỡ bỏ quảng cáo vi phạm trong vòng 24h, là những quy định mới nhất về quản lý quảng cáo xuyên biên giới có hiệu lực từ 15/9.
DNVN - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam, nhiều sàn thương mại điện tử đã tăng cường cung ứng hàng hóa thiết yếu và giao vận tại các vùng có dịch nhằm bảo đảm cung ứng kịp thời hàng hóa chất lượng và giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng.
DNVN - Lượng người đăng ký nghe nhạc toàn cầu sẽ vượt quá nửa tỷ người vào cuối năm 2021 và gần bão hòa ở các thị trường phát triển. Vì vậy, trọng tâm của ngành âm nhạc đã và đang chuyển sang một tỷ người dùng tiếp theo, tại các thị trường mới nổi ở châu Mỹ Latin và châu Á.
DNVN - 6 tháng đầu năm 2021, số lượng hộ nông dân lên sàn TMĐT: 7.987 hộ (tăng 191% so với cùng kỳ năm 2020). Số lượng các sản phẩm nông sản đưa lên sàn TMĐT: 14.594 sản phẩm (tăng 268% so với cùng kỳ năm 2020). Tổng giá trị sản phẩm nông sản giao dịch trên sàn TMĐT: 944 tỷ (tăng 293% so với cùng kỳ năm 2020).