DNVN - Ngày 4/8, tại New Delhi (Ấn Độ) đã diễn ra Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ năm 2022 do Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì tổ chức. Cùng đồng hành còn có hãng hàng không Vietjet Air giới thiệu đường bay trực tiếp của Vietjet Air kết nối các TP lớn của Ấn Độ với Đà Nẵng.
DNVN - Trong 6 tháng đầu năm, với sự chỉ đạo quyết liệt của các bộ, ngành trung ương và địa phương, Ban chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) các tỉnh, thành Tây Nam Bộ đã triển khai nhiều mặt công tác, tổ chức đấu tranh và đạt được nhiều kết quả trong chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
DNVN - Tối 3/8 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng đã khai mạc Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2022 (Hội chợ quốc tế EWEC Đà Nẵng 2022), quy tụ gần 420 gian hàng của 235 doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên tuyến EWEC, các tỉnh, thành trong cả nước và các đối tác quốc tế tham gia.
DNVN - Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ năm 2022 do Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì sẽ diễn ra ngày 4/8 tại khách sạn Le Meridien (thủ đô New Delhi). Đây là sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh Đà Nẵng, điểm đến mới nổi bật của châu Á, TP sự kiện – lễ hội sôi động với thị trường tỷ dân ở Ấn Độ.
DNVN - Là quốc gia nhập khẩu cà phê lớn thứ 8 của Việt Nam trong năm 2021 nhưng thị trường cà phê Trung Quốc có tính cạnh tranh cao. Do đó, để gia tăng thị phần tại quốc gia tỷ dân này, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam cần nắm được thông tin tình hình thi trường, xu hướng, nhu cầu tiêu dùng cũng như các quy định nhập khẩu...