DNVN - Các giải pháp mạng truy cập vô tuyến 5G RAN (Radio Access Network) của Samsung cung cấp cho Comcast cách thức mới nhằm mang lại trải nghiệm kết nối thông suốt, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng của Xfinity Mobile và Comcast Business Mobile.
DNVN - Tại lễ khai mạc sự kiện Giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc diễn ra vào tối ngày 31/8 tại thị xã Sơn Tây TP Hà Nội, Văn phòng Điều phối Chương trình nông thôn mới Hà Nội (HNSRPC) và TikTok đã ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá 1600 sản phẩm của Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Hà Nội.
DNVN - Bằng các nhiệm vụ, giải pháp được triển khai tích cực, đồng bộ với sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, ủng hộ của nhân dân, nền kinh tế - xã hội của xã Quang Châu (Việt Yên - Bắc Giang) duy trì ổn định và có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng lên.
DNVN - Theo hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đà Nẵng về thu bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2022 – 2023, HSSV đang theo học tại các trường và cơ sở giáo dục, đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn TP Đà Nẵng đều thuộc đối tượng tham gia BHYT bắt buộc, trừ HSSV được cấp thẻ BHYT theo đối tượng khác.
DNVN - Một trong những thành công của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) trong việc kiểm soát lượng điện tiêu thụ nhờ chuyển đổi số là hàng ngày, các Công ty Điện lực thuộc EVNCPC sử dụng chương trình giám sát sản lượng tăng bất thường để rà soát, chủ động cảnh báo cho các khách hàng có sản lượng điện tăng cao đột biến.