Hỗ trợ doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp lớn cam kết đầu tư hàng tỷ USD vào Bình Định

DNVN - Là một trong những chương trình chính thuộc chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định, hội nghị xúc tiến đầu tư đã chốt danh sách nhiều doanh nghiệp lớn đăng ký tham gia với cam kết rót hơn 3 tỷ USD vào "miền đất võ".

DNVN - Trong bối cảnh mới, GS, TSKH Nguyễn Mại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE) đã đưa ra những gợi ý cho doanh nghiệp tận dụng được thời cơ mới. Trong đó, doanh nghiệp cần điều chỉnh chiến lược kinh doanh; chủ động tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu và phát huy vai trò của hiệp hội nghề nghiệp.
DNVN - Trong bối cảnh thế giới có nhiều thay đổi khó lường, con đường phát triển cho khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam đòi hỏi chiến lược thích nghi chủ động của doanh nghiệp để duy trì sự bền vững trong môi trường kinh doanh đầy biến động. Nói như Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái "doanh nghiệp chậm 1 ngày có thể mất 3 ngày cơ hội".
DNVN – Đó là chủ đề của talkshow diễn ra sáng ngày 12/3, tại Khu du lịch Kotam (Buôn Ma Thuột), nơi hương vị cà phê hòa quyện cùng những câu chuyện nghề đầy ý nghĩa.
DNVN - Với những gì ông Donald Trump đã làm trong tháng đầu tiên sau khi nhậm chức Tổng thống Mỹ và sẽ thực hiện những cam kết với cử tri Mỹ khi vận động bầu cử trong thời gian tới, dự báo xung đột thương mại giữa Mỹ với các đối tác lớn, nhất là thương mại Trung – Mỹ ngày càng căng thẳng hơn.
DNVN - Chia sẻ với Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam, TS Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HanoiSME) cho biết, HanoiSME sẽ triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp theo 3 trụ cột liên quan đến nâng cao năng suất, chuyển đổi số, kết nối với các quỹ đầu tư cũng như tiếp cận vốn vay.