DNVN – Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm Vietinbank và Tập đoàn Mai Linh nhằm gia tăng giá trị cộng thêm đối với đội ngũ lái xe Mai Linh và đội ngũ kinh doanh, các công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống; đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bảo vệ tối ưu, gia tăng thêm nhiều tiện ích về dịch vụ và chất lượng phục vụ.
DNVN - Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 Dự án mở rộng sân đỗ máy bay Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là 494 tỷ đồng, từ nguồn vốn đầu tư phát triển của ACV. Theo kế hoạch, dự án sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12/2021, nâng tổng vị trí đỗ máy bay của Phú Bài từ 8 lên 13, trong đó 12 vị trí đỗ máy bay Code C và 1 vị trí đỗ máy bay Code E.
DNVN - Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã vận động thành lập mới được 19 tổ chức đảng trong doanh nghiệp, trong đó có 03 tổ chức đảng trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập được 10 tổ chức đoàn thanh niên, 2 tổ chức Hội Cựu chiến binh.
DNVN - Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích tại thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến đó là dòng đồng hồ chopard nữ chính hãng. Đây là cái tên không hề xa lạ với nhiều tay chơi đồng hồ, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy điều gì khiến Chopard thu hút mọi ánh nhìn và sự hấp dẫn đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
DNVN – Theo thông báo vừa phát đi của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, kể từ ngày 30/11/2020, sẽ tạm ngừng việc thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng công trình trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Lệ phí cấp giấy phép xây dựng; lệ phí điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng.