DNVN - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông cho biết sẽ đầu tư mạnh vào các giải pháp hỗ trợ người dân tổ chức sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong tương lai, Tiến Nông sẽ không đơn thuần là nhà cung cấp phân bón, mà sẽ tổ chức sản xuất để gắn kết trách nhiệm cùng nông dân.
DNVN - Dù chịu tác động từ dịch Covid-19, thị trường bất động sản được dự đoán sẽ nhanh chóng hồi phục và tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, đặc biệt ở phân khúc nhà đất có chủ quyền. Nắm bắt nhu cầu vay mua bất động sản để đầu tư, có ngân hàng thương mại đã tung chương trình vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,9%/năm.
Các doanh nghiệp (DN) kỳ vọng sẽ sớm có một chương trình tổng thể phục hồi kinh tế được thiết kế khoa học, sát hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế, có tính khả thi cao. Cộng đồng DN, doanh nhân sẽ đóng góp trí tuệ vào chương trình phục hồi kinh tế tổng thể cấp quốc gia, cũng như ở các ngành, các địa phương.
DNVN - NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) dần thành hình và trở thành điểm đến du lịch tiềm năng nhờ hệ tiện ích cùng loạt sản phẩm second home được hoàn thiện song song. Đến nay, dự án đã bàn giao những căn biệt thự hướng biển đầu tiên thuộc phân khu Florida để khách hàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối năm.