Hiệp hội doanh nghiệp

EuroCham sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi xanh

DNVN - Theo Chủ tịch EuroCham, Việt Nam phải chuyển đổi xanh để đáp ứng cam kết đầy tham vọng của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị COP26 về chống biến đổi khí hậu. Là khu vực dẫn đầu thế giới về công nghệ xanh, EuroCham có đủ khả năng và sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực này.

DNVN - Gia công kim loại vốn là một trong những thị trường đầy tiềm năng. Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như các ngành công nghiệp, thị trường này lại ngày càng mở rộng và bộc lộ nhiều ưu điểm. Trong đó, gia công sắt và inox đang dần chiếm lợi thế và các sản phẩm cũng được đánh giá cao về khả năng ứng dụng.
DNVN – Theo Tiến sĩ Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, trong điều kiện khó khăn do COVID-19 gây ra, nhưng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của doanh nghiệp, trở thành cầu nối vững chắc, tin cậy giữa cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp.
DNVN - Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tiên phong đi đầu, Phân bón Lam Sơn luôn cam kết tận tâm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại phân bón có thành phần hữu cơ đảm bảo chất lượng để phục vụ người tiêu dùng bón cho cây trồng mang lại hiệu quả cao và bền vững nhất cho bà con nông dân.
DNVN - Trong những năm qua, HADIPHAR đã trở thành thương hiệu uy tín không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Kết quả này có được là nhờ sự cố gắng không ngừng của trí tuệ tập thể, của sức mạnh đoàn kết, nhất trí cao với đường lối phát triển đúng đắn.
DNVN - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ra Quyết định số 717/QĐ-UBND ngày 15/03/2022 cho phép thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP Đà Nẵng (DCCA). Dự kiến, Đại hội đại biểu lần thứ I của Hiệp hội sẽ được tổ chức vào ngày 28/04/2022, cùng với Lễ hội Văn hóa Ẩm thực chào mừng Đại hội.
DNVN - Xuất hiện trên thị trường với tư cách là một doanh nghiệp trẻ nhưng Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng số 2 đã và đang tiếp tục thừa kế hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất sơn từ Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng trước đây.