Hiệp hội doanh nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Tuyến và câu chuyện thương hiệu Ba Làng TH

DNVN - Nhắc đến Thanh Hóa không thể không nhắc đến thương hiệu nước mắm Ba Làng TH. Tiếp nối truyền thống đó cùng với tình yêu quê hương và lòng đam mê, Ông Nguyễn Văn Tuyến - một người con Thanh Hóa đã quyết tâm xây dựngThương hiệu "Nước mắm truyền thống Ba Làng TH" trở thành biểu tượng tinh hoa nước mắm truyền thống của tỉnh Thanh Hoá.

DNVN - Tối ngày 6/6 tại Hà Nội, Nghiệp đoàn Lái xe vận tải và Dịch vụ Hà Nội đã chính thức ra mắt nhằm thực hiện vai trò cầu nối, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động; tổng hợp các đề xuất, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
DNVN - Sau 13 năm ra đời, hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất thiết bị thủy sản, 4 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất thiết bị nông nghiệp, thực phẩm, QCM đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho các ngành thủy sản, ngành thực phẩm và ngành nông nghiệp.
DNVN - Để thị trường quốc tế, nhất là thị trường khó tính với những yêu cầu cao bậc nhất như thị trường Âu – Mỹ chấp nhận, thì các sản phẩm Việt, nhất là dược phẩm, phải đạt được những tiêu chuẩn do chính thị trường này quy định. SaVipharm là doanh nghiệp dược duy nhất ở Việt Nam đạt cả 2 tiêu chuẩn GPM Nhật Bản, GMP châu Âu.
DNVN - Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Ngân Hà là doanh nghiệp khoa học và công nghệ đầu tiên, duy nhất tại tỉnh Cao Bằng đến thời điểm hiện nay được Sở Khoa học và Công nghệ Cao Bằng cấp giấy chứng nhận hoạt động về các lĩnh vực công nghệ sinh học. Ngân Hà đang đi đầu trong việc nghiên cứu, bảo tồn và phát triển cây dược liệu tại địa phương.
DNVN - Wembley Medical không chỉ hướng đến việc sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế, mà còn có mục tiêu xa hơn - “phá vỡ rào cản” tài chính và nguồn lực để mọi người đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm y tế Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
DNVN - Công ty Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long cung ứng trên 20 sản phẩm phân bón lá NPK sinh học nhằm cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc các loại cây trồng trên nhiều loại thổ nhưỡng khác nhau, góp phần đem lại mùa vụ bội thu cho bà con nông dân khu vực 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.
DNVN - Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều câu lạc bộ doanh nghiệp trên cả nước nhưng Câu lạc bộ Doanh nghiệp IMRIC – IRLIE trực thuộc Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLIE) có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành các doanh nghiệp hội viên.
DNVN - Vai trò to lớn của ngành dược liệu và thẩm mỹ đặt ra yêu cầu cần thiết phải có những chương trình để các bên cùng luận bàn về định hướng chiến lược phát triển, tận dụng thế mạnh của ngành, từ đó sẽ phát triển tinh thần khởi nghiệp, tạo nên nhiều doanh chủ và việc làm cho xã hội.