Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hai dự án điện mặt trời của tập đoàn Xuân Thiện về tay doanh nghiệp nước ngoài

DNVN - Ngày 29/6, EDP Renewables - Tập đoàn sản xuất năng lượng tái tạo lớn thứ tư trên thế giới đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Xuân Thiện, một trong những nhà phát triển lớn tại Việt Nam để mua lại hai dự án điện mặt trời có tổng công suất 200 MWac (255 MWdc).

DNVN - Bạn là tín đồ mua hàng online, giỏ hàng của bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng thanh toán. Và bạn cảm thấy việc mua sắm này thật dễ dàng. Nhưng bạn đã hiểu hết về việc mua hàng online chưa, nó có thực sự đơn giản như bạn nghĩ? Làm sao để mua hàng online an toàn? BiiMart sẽ cung cấp giải pháp an toàn giúp bạn.
Hàng loạt các lệnh trừng phạt liên tiếp của phương Tây ngay sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã khiến cho thị trường Nga có những lúc chao đảo. Tuy nhiên nhờ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam tại Nga vẫn đứng vững trước cơn sóng lớn và tiếp tục thu về lợi nhuận.
DNVN - Theo ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC – đóng tại Đà Nẵng), sản lượng điện thương phẩm của EVNCPC trong 5 tháng đầu năm 2022 tăng gần 4% so với cùng kỳ năm trước phản ánh kinh tế của 13 tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên thuộc địa bàn hoạt động của EVNCPC đang phục hồi.
DNVN - Hà Tĩnh hiện được đánh giá cao về tốc độ phát triển với nhiều cơ sở buôn bán được mở rộng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Một trong những cơ sở cung cấp thiết bị gia đình phải kể đến Kim Quốc Tiến. Đây là đơn vị được nhiều người đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.