Doanh nghiệp - Doanh nhân

DNVN - Theo lộ trình của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và Ban chỉ đạo triển khai hóa đơn điện tử TP Đà Nẵng đề ra thì tỷ lệ áp dụng hóa đơn điện tử trên địa bàn hiện đạt thấp. Để bảo đảm tiến độ triển khai theo đúng lộ trình, Cục Thuế Đà Nẵng nhấn mạnh phải có sự vào cuộc đồng bộ, kịp thời của các sở, ngành hữu quan và cơ quan thuế các cấp.
DNVN - Vietravel Airlines quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc miễn phí với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng và Thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của Tập đoàn.
DNVN - Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, Logistics mấy năm gần đây; cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về dịch vụ giao nhận hàng hóa, cùng với đó là chi phí mặt bằng và nhân công tăng cao, chìa khóa để phát triển và giải quyết các khó khăn trên là ứng dụng giải pháp nhà kho thông minh.
DNVN - Ngày 12/5, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP Hồ Chí Minh) diễn ra Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP). Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản.
DNVN - Ngày 13/5, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (thuộc BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng) thông báo tuyển chọn các cá nhân, nhóm cá nhân, các nhà khoa học, các nhà sáng chế, các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện ý tưởng, dự án hay doanh nghiệp tham gia Chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao năm 2022.