DNVN - Công an tỉnh Long An vừa ra thông báo truy tìm 4 lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bất động sản Hưng Thịnh để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó, Tập đoàn Hưng Thịnh (Quận 3) đã có thông tin chính thức về tình trạng “nhái” tên thương hiệu này gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của Tập đoàn.
DNVN - Thị trường BĐS Việt Nam đang ngày càng giảm tốc ở nhiều phân khúc. Do đó, để khởi sắc trở lại, đòi hỏi các doanh nghiệp phát triển BĐS chuyên nghiệp phải có sự chuẩn bị, xây dựng những chiến lược chuyên biệt để bước vào cuộc cạnh tranh, đầu tư các dự án lớn, có chất lượng và đồng bộ hạ tầng.
DNVN - Tính đa trải nghiệm trong xu hướng “All-in-one” – “Tất cả trong một” được xem là khác biệt vượt trội hút du khách đến với SunBay Park Hotel & Ressort Phan Rang, đồng thời mang lại giá trị gia tăng cao hơn cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch. Mô hình All-in-one lấp đầy nhu cầu du khách.
DNVN - Tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) tại Hà Nội ngày 27/12/2019, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với VTF nhằm đưa các Giải Quần vợt ATP về tổ chức tại Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) hàng năm.