Bất động sản

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách hành chính gỡ khó cho bất động sản

DNVN - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường chỉ đạo các sở, ngành, UBND quận, huyện tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, chủ động tổ chức đối thoại, làm việc trực tiếp với doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án để tháo gỡ các vấn đề liên quan đến bất động sản.

DNVN - Trái với những biến động của thị trường bất động sản, nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời căn hộ cao cấp, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, vẫn luôn ổn định. Đó là cơ sở để các căn hộ hiện hữu, tích hợp đa tiện ích cùng pháp lý vững vàng tiếp tục thu hút người mua nhà.
DNVN – Bên cạnh lợi thế là một trong số những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, Diamond Lotus Riverside còn là công trình xanh đã và đang được chủ đầu tư tập trung tâm huyết để phát triển thêm nhiều “tiện ích xanh”, bảo đảm các tiêu chí ưu tiên sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cư dân.
DNVN - Chia sẻ tại "Hội thảo doanh nghiệp góp ý dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) và dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi)", sáng 12/5, ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội Các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam đặt câu hỏi, quy định các giao dịch bất động sản phải thực hiện thông qua sàn có “cứng” quá không?
DNVN - Theo Savills Việt Nam, bên cạnh bất động sản văn phòng thì trong những năm gần đây, bất động sản công nghiệp Việt Nam cũng được đánh giá là điểm sáng đối với thị trường khi thu hút được lượng đầu tư nước ngoài lớn, đi kèm với tiềm năng và sức hấp thụ tốt. Tuy nhiên, thị trường này còn đối diện với khá nhiều thách thức dài hạn.