Bất động sản

Thị trường bất động sản dự báo sẽ sôi động trong 3 tháng cuối năm

Đó là nhận định của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ tại cuộc họp quý III-2019 (ngày 8/10/2019). Theo đó, thị trường BĐS tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL được dự báo sẽ sôi động trong 3 tháng cuối năm, giá bán có xu hướng tăng, có sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư, các công ty dịch vụ môi giới BĐS.

DNVN - Theo dự báo từ nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản quý IV/2019 vẫn tiếp tục đối mặt với tình trạng “khát” nguồn cung ở các phân khúc. Nhà đầu tư liên tục “dồn sóng” về các tỉnh vùng ven có nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là các thị trường mới nổi ở Tây Nam Bộ như: Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau,…
DNVN - Vào mỗi cuối tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí tham quan và giám sát thực tế tại công trình. Qua đây, khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng, tiến độ thi công thực tế một cách trực quan và sinh động, từ khi thi công móng cho đến khi bàn giao nhà.
DNVN - Trong năm qua, thị trường condotel Nha Trang khá trầm lắng với việc không có dự án mới và nhiều dự án bị chậm tiến độ mở bán trong khi có rất nhiều dự án bị rút ra khỏi thị trường hoặc kéo dài thời gian thực hiện do vướng mắc pháp lý. Dù vậy, giới chuyên gia cho rằng, thị trường condotel trầm lắng nhưng không hẳn là "bước lùi"...
DNVN - Trái phiếu bất động sản là từ khóa “hot” trên thị trường đầu tư tài chính từ đầu năm tới nay với số lượng phát hành đông đảo, dồn dập. Bên cạnh đó, mức lãi suất mà các doanh nghiệp đưa ra vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, nó vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro cho người mua.