DNVN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu, Viettel cần tiếp tục chú trọng hoạt động nghiên cứu sản xuất và trở thành hạt nhân cho Tổ hợp Công nghiệp Quốc phòng công nghệ cao, đặt nền móng cho việc nước ta có thể làm chủ trang bị, vũ khí công nghệ cao, tự chủ việc sản xuất các trang bị.
DNVN – Theo đại diện Liên Minh Group, trong thời gian đóng cửa, đơn vị sẽ làm việc với ngành chức năng và chỉnh sửa một số hạng mục theo góp ý của du khách cũng như cộng đồng mạng. Sau đó sẽ tiếp tục mở cửa miễn phí để tiếp thu thêm ý kiến đánh giá. Khi nào nhận được sự hài lòng của dư luận, Tập đoàn mới mở cửa đi vào hoạt động kinh doanh.
DNVN - Giá vàng hôm nay (16/7) tăng mạnh ở cả thị trường thế giới và trong nước. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 51,4 triệu đồng/lượng, cao hơn 800 nghìn đồng so với giá vàng trong nước, ghi nhận vào lúc 7h45 (giờ Việt Nam).
DNVN - Để tránh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm khi dự án bất động sản (BĐS) chưa hoàn chỉnh thủ tục đầu tư, chưa đúng với quy hoạch, huy động vốn, sử dụng vốn huy động chưa minh bạch, chính xác, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương tổ chức rà soát, kiểm tra thực địa thuộc địa đối với dự án BĐS.
Bên cạnh việc duy trì và phát triển nghề dệt truyền thống, HTX cổ phần dệt may Bình Định, xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định còn liên kết với doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm khăn mặt xuất khẩu sang Nhật Bản, tạo việc làm cho 50 lao động là người địa phương với thu nhập từ 4 - 4,5 triệu đồng/người/tháng.
DNVN - PGS.TS Trần Đình Tiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam: “Nếu ở Việt Nam có chỗ nào làm kinh tế ban đêm mà được tin cậy nhất thì đó là Đà Nẵng. Vì con người Đà Nẵng đàng hoàng, hầu như không có chuyện tranh thủ “vặt” khách để kiếm chác!”.