Bóng đá quốc tế

Người hâm mộ Việt Nam xem trọn World Cup 2026 trên đa nền tảng

DNVN - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức công bố sở hữu bản quyền truyền thông Vòng chung kết FIFA World Cup 2026 tại Việt Nam, mang đến cho khán giả cơ hội theo dõi toàn bộ giải đấu trên nhiều nền tảng với chất lượng cao.

Ngay sau khi có được bàn thắng đầu tiên ở Ligue 1 vào cuối tuần trước, tiền đạo Lionel Messi đã "tịt ngòi" ở trận PSG của anh để thua 1-2 trên sân của Man City. Chứng kiến những gì diễn ra ở Etihad, cựu danh thủ bóng đá Anh là Jamie Carragher cho rằng nếu còn giữ Messi thì PSG không thể vô địch Champions League.
Trận hòa Benfica 0-0 đã đẩy Barca vào tình thế rất khó khăn tại Champions League. Nhưng trận này cũng giúp Barca phát hiện ra một ngôi sao mới. Đó là Yusuf Demir, người đã tỏa sáng tại vị trí tiền đạo lệch phải từng thuộc về Lionel Messi.
Tiền đạo Sebastien Haller vừa tỏa sáng rực rỡ khi ghi cả 2 bàn giúp Ajax đánh bại Besiktas với tỷ số 2-1 ở lượt đấu thứ 5 vòng bảng Champions League 2021/22. Với cú đúp vừa lập được, Haller đã xô đổ kỷ lục của Erling Haaland và bắt kịp Robert Lewandowski trong cuộc đua tới danh hiệu vua phá lưới ở sân chơi danh giá nhất châu Âu mùa này.
Chưa bao giờ trong lịch sử, ĐT Việt Nam bước vào AFF Cup với tâm thế cao như hiện tại. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo vừa là đương kim vô địch giải đấu, vừa là đại diện ưu tú của Đông Nam Á tham dự vòng loại cuối World Cup 2022.