DNVN - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã có màn tái xuất đầy cảm xúc và tự tin trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, hướng đến trận đấu gặp Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
HLV Park Hang Seo tin tưởng rằng với lứa cầu thủ tài năng hiện tại, ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam giữ vững vị trí số 1 khu vực trong 2 năm tới. Sau chức vô địch AFF Cup 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam đang rất quyết tâm giành tấm HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi.
Tờ Siam Sport cho rằng ngay cả khi mang đội hình mạnh nhất thì đội tuyển Việt Nam cũng không mặn mà với King’s Cup. Thay vào đó, họ chỉ xem đây là sân chơi để thử nghiệm đội hình trước thềm vòng loại World Cup 2022.
Cầu thủ chạy cánh hàng đầu của bóng đá Việt Nam đã tập luyện trở lại ở CLB HA Gia Lai sau thời gian chấn thương. Dù có thể ít tuần nữa, Văn Thanh mới ra sân thi đấu, nhưng việc cầu thủ này hiện có mặt bên cạnh các đồng đội đã là tín hiệu vui cho Gỗ.
Bóng đá Thái Lan và bóng đá Việt Nam đang đảo chiều. Hiện giờ, đội tuyển Thái Lan luôn muốn đánh bại đội tuyển Việt Nam, còn báo chí và giới chuyên môn ở đất Chùa Vàng cũng quan tâm đến đội tuyển Việt Nam hơn trước.
Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ ngày 11/4, trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ cái tên khiến trung vệ có biệt danh “chuyên gia săn Tây” e ngại nhất khi đối đầu chính là một tiền đạo đang cho cho HA Gia Lai, Nguyễn Văn Toàn.
Giới chuyên môn trong nước bước đầu nhận định đội tuyển Curacao sẽ chơi bóng theo phong cách châu Âu, dựa vào dàn cầu thủ gốc Hà Lan hoặc đang đá bóng tại Hà Lan mà đội này đang sở hữu. Ngoài ra, Curacao không đến mức yếu như sự vô danh của họ.
Kế hoạch tham dự King’s Cup của đội tuyển Việt Nam được VFF cùng các đội bóng V-League tạo điều kiện hết sức, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn có thứ để lo lắng trước giải đấu truyền thống được tổ chức trong gần 50 năm qua của Thái Lan.
Chưa thể có bàn thắng ở K-League, Công Phượng chia sẻ vui với báo chí Hàn Quốc rằng “Phượng thường nở vào mùa hè”, như một lời khẳng định anh sẽ toả sáng trong thời gian tới tại Incheon United.
Sau nhiều ngày đàm phán, cuối cùng đội bóng khách mời thứ tư tại King’s Cup 2019, giải đấu diễn ra vào tháng 6/2019 tới tại Thái Lan đã chính thức được xác định, đó chính là đội tuyển Curacao ở khu vực CONCACAF.
HA Gia Lai đang thi đấu bết bát ở giải trong nước, và nhiều ý kiến cho rằng bầu Đức nên gọi lại hai ngôi sao Công Phượng và Xuân Trường về nước để “một mũi tên bắng trúng hai đích”. Tuy nhiên, quyết định như thế nào vẫn chưa được bầu Đức đưa ra.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang nỗ lực tìm đội bóng thứ 4 dự King’s Cup 2019 và theo truyền thông nước nay, Uzbekistan hoặc Triều Tiên đang là ứng cử viên hàng đầu trở thành đối thủ của đội tuyển Việt Nam.
Ở trận đấu muộn nhất thuộc vòng 4 V-League, B.Bình Dương vượt qua Viettel bằng chiến thắng 1-0. Chiến thắng này giúp cho đội đương kim giữ cúp quốc gia vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Trong cuộc trao đổi với phóng viên chiều 7/4, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã thuật lại lời của tiền đạo Nguyễn Anh Đức về vai trò và trách nhiệm mà người đeo băng thủ quân phải thực hiện tại đội bóng đất Thủ.
DNVN - Tiếp đón CLB SLNA trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 4 Wake-up 247 V.League 2019, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng '4 sao'. Đáng chú ý là siêu phẩm của Quang Hải ở phút thứ 40 của trận đấu.