DNVN - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã có màn tái xuất đầy cảm xúc và tự tin trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, hướng đến trận đấu gặp Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
HLV Park Hang Seo tiến cử trợ lý của mình là ông Lee Young Jin nắm đội tuyển U23 Việt Nam, để ông Park chuyên tâm dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Lee Young Jin cũng có một số kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng chuyên nghiệp trước đây.
Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông đã đề xuất VFF để trợ lý Lee Young-jin nắm một đội tuyển, U23 Việt Nam hoặc đội tuyển Việt Nam trong năm 2019.
HLV Dương Minh Ninh lạc quan tin tưởng HAGL sẽ đạt được kết quả khả quan ở vòng đấu đầu tiên, bất chấp những sự vắng mặt của một số cầu thủ quan trọng.
Trong thời gian qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang có ý định mời cầu thủ Jason Quang-Vinh Pendant, người đang thi đấu ở giải hạng Hai Pháp, về khoác áo đội tuyển Việt Nam.
Trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ Gyeongnam Ilbo, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về mục tiêu với bóng đá Việt Nam trong năm 2019, cũng như tầm quan trọng của tấm HCV SEA Games 2019 với U22 Việt Nam.
Chơi lấn lướt trước U22 Thái Lan ở trận hạ màn nhưng U22 Việt Nam lại không thể giành chiến thắng. Mặc dù vậy, kết quả hòa là đủ để thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn bảo toàn ngôi đầu bảng A.
Danh sách sơ bộ ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 với bộ khung chính vẫn là những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Văn Hậu hay Đức Chinh.
Nữ HLV Julia Farr của học viện bóng đá Borussia Dortmund rất ấn tượng với tài năng của Công Phượng và Quang Hải nhưng cho rằng họ khó vươn ra thế giới khi chủ yếu chơi bóng bằng chân thuận.