DNVN - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã có màn tái xuất đầy cảm xúc và tự tin trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, hướng đến trận đấu gặp Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
Trong chia sẻ mới đây, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ những chi tiết thú vị về trao đổi với Quang Hải trước trận đấu. Theo đó, ông đã “trách yêu” tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC chưa thể ghi bàn và cậu học trò đã hứa làm điều đó vào lưới Yemen.
Cựu HLV Đoàn Minh Xương cho rằng dù vẫn còn gặp một số khó khăn trước đối thủ chơi phòng ngự số đông và luôn sẵn sàng đá rắn, nhưng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng.
Tối 17/01 sẽ diễn ra các trận đấu cuối cùng của bảng E và F Asian Cup 2019, trong đó có 2 trận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội vào vòng 1/8 của ĐT Việt Nam.
Rất nhiều CĐV nước ngoài đã gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng trước Yemen để tạm thời lọt vào Top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất và rộng cửa giành vé đi tiếp vào vòng 16 đội của Asian Cup 2019.
Sáng 17/1, nhà cầm quân Jan Kocian khẳng định đội nhà thất bại trước tuyển Việt Nam là bởi những quyết định không đúng đắn đến từ “vua áo đen” Ahmed Al-kaf.
Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Yemen ở trận đấu cuối vòng bảng nhờ bàn mở tỷ số của Quang Hải, qua đó duy trì hy vọng giành vé đi tiếp tại Asian Cup 2019.