DNVN - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã có màn tái xuất đầy cảm xúc và tự tin trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, hướng đến trận đấu gặp Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
Dù Công Phượng vẫn đang duy trì được phong độ vô cùng xuất sắc, nhưng một mình anh đã không thể kéo cả con tàu HAGL đang rệu rã thoát khỏi chuỗi thành tích đáng thất vọng.
Chiều nay, HAGL đã thua đậm "đội hình 2" của nhà vô địch Hà Nội FC tại vòng 23 V.League 2018. Đây cũng là trận trắng tay thứ 4 liên tiếp của họ tại V.League, bị thủng lưới tới 16 lần, trung bình 4 bàn/trận.
Chắc chắn, cú chỉ tay vào thẳng mặt trọng tài của Quế Ngọc Hải trong trận đấu với Quảng Ninh mới đây sẽ khiến anh tự làm mất điểm trong mắt HLV Park Hang-seo.