Hạng bán trung chính là nơi quy tụ của những tên tuổi lớn bậc nhất làng quyền Anh. Trong khi người giữ danh hiệu ở 8 hạng cân Manny Pacquiao vẫn chưa “chốt lịch” tái đấu với Floyd Mayweather thì Spence rất mong muốn được chạm trán huyền thoại người Philippines vào năm tới.
Cung Lê – cái tên để lại rất nhiều niềm tự hào cho những người yêu võ thuật trên mảnh đất Việt Nam. Anh sinh ra là để chiến đấu và thành công. Anh đi vào lịch sử khi là võ sĩ gốc Việt đầu tiên đại thắng trên khắp các đấu trường võ thuật danh giá và với anh những thành công đó chưa bao giờ là của riêng Cung Lê mà là của cả cộng đồng người Việt.
Karate và Taekwondo là hai môn võ phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Trên thực tế, cả hai đều đang là những nội dung thi đấu Olympic. Karate sẽ có mặt tại Thế Vận Hội 2020 tại Tokyo, trong khi Taekwondo đã được bổ sung từ năm 2000. Mặc dù hai phong cách có một số điểm tương đồng, nhưng chúng cũng có sự khác biệt rõ rệt.
Tay vợt Serbia đã vượt qua huyền thoại Ivan Lendl về số tuần ở ngôi số 1 thế giới, khi bắt đầu tuần thứ 271 trên đỉnh bảng xếp hạng ATP từ ngày 30/9.
The Rock sẽ được nhận danh dự trao chiếc đai BMF dành riêng cho cuộc đụng độ Diaz-Masvidal, nhưng dường như không phải ai cũng đồng ý với ý tưởng của Dana White.