Sự kiện

Phát hiện đường dây gia công giày nghi giả mạo Nike xuất khẩu sang Mỹ

DNVN - Từ nguồn tin của Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ (HSI), lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra, phát hiện một doanh nghiệp gia công gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan. Vụ việc được đánh giá có quy mô lớn, thủ đoạn tinh vi và có yếu tố xuyên biên giới.

DNVN - Chồng giết vợ vì mâu thuẫn, con rể sát hại mẹ vợ, phá sòng bạc trong toà nhà 22 tầng ở Sài Gòn, nam sinh lớp 8 nghi dính đạn trong lúc giằng co với bố, triệt xóa đường dây đánh bạc với số tiền gần 30 tỷ đồng, người đàn ông giết bé gái 10 tuổi một cách tàn độc… là những vụ án rúng động dư luận tuần qua (24/6-30/6/2019).
Liên quan đến việc “hỗn chiến” giữa 2 nhà hàng tại khu du lịch Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) xảy ra vào trưa ngày 23/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can với tội danh “hủy hoại tài sản” và “gây rối trật tự công cộng”.