Tài chính - ngân hàng

Chủ tịch Phùng Anh Tuấn: F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc trong năm 2026

DNVN - Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch F88 cho biết, bước sang năm 2026, F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc, nâng cao chất lượng danh mục cho vay, phát triển các dịch vụ tài chính bổ trợ và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược

DNVN - Công ty cung cấp nền tảng ngân hàng tương tác Backbase vừa cho biết khách hàng của hãng là Ngân hàng TMCP An Bình đã ra mắt nền tảng ngân hàng số mới dành cho doanh nghiệp ABBANK Business, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, nâng cao trải nghiệm số.
Ngay từ đầu năm 2025, một số ngân hàng đã tung các gói tín dụng ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như kích cầu tín dụng trong giai đoạn cao điểm mua sắm Tết Nguyên đán. Với mức tăng trưởng GDP phấn đấu trên 8%, các ngân hàng được nhận định sẽ có nhiều dư địa đẩy tín dụng trong năm nay.