Pháp luật

Hòa Thắng Group dùng thông tin của VINFAST, FORD, TOYOTA để quảng cáo phụ tùng Asahi

DNVN - Quảng cáo phụ tùng ô tô nhãn Asahi trên website thương mại điện tử, Công ty TNHH Hòa Thắng Group dùng thông tin liên quan đến nhiều thương hiệu lớn như VINFAST, FORD, TOYOTA, HYUNDAI, MITSUBISHI... Hơn 53.000 phụ tùng ô tô nhãn Asahi được phát hiện có nhiều vi phạm liên quan đến nhãn hàng hóa, thương mại điện tử, quảng cáo và sở hữu trí tuệ.

Chiều 21/5, TAND TP Hà Nội đã ra phán quyết sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phạm Thanh Hải, nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế - IDT, chủ trang mạng “Học làm giàu” mức án chung thân về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Bị cáo Trần Minh Hoài nhiều lần khẳng định số ma túy liên quan đến vụ án là do công an nhiều đơn vị trong tỉnh Nghệ An cấp cho bị cáo để câu nhử tội phạm, thậm chí là muốn bao nhiêu cũng được. Người đàn ông mang 2 tiền án về ma túy này cũng khai công an cho 2 khẩu K59 để "phòng thân".