Bên cạnh những "cây đinh ba" Maserati Levante, Lincoln Continental hay Bentley Bentayga thì năm nay có những tên tuổi rất bình dân lọt top 10 xe có nội thất đẹp nhất thế giới.
(DNVN) - Ngày 16/7, Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) đã chính thức giới thiệu mẫu xe thể thao đa dụng Peugeot 3008 phiên bản mới với nhiều cải tiến ở ngoại thất và tính năng an toàn như lưới tản nhiệt mới, mâm xe, đèn hậu mới, hệ thống cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù, camera hành trình và 360 độ…
Braaap ST-250 Cadet là mẫu mô tô thiết kế theo kiểu Tracker sở hữu khối động cơ xy lanh đơn 4 thì dung tích 250cc cùng hộp số 5 cấp và được coi là mẫu xe chủ lực của thương hiệu Úc tại Việt Nam.
Mẫu xe côn tay Yamaha M-Slaz thực chất chính là phiên bản naked bike của Yamaha R15 2.0 và được nhập khẩu tư nhân nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam.
Honda City 2017 đã được bán ra qua hệ thống đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc với hai phiên bản City 1.5 và City 1.5TOP (bản cao cấp) đi cùng 6 màu ngoại thất.
Hôm 27/6 đã diễn ra một làn sóng với 2.000 lượt tấn công của ransomware nhắm vào các tổ chức trên toàn thế giới. Mã độc có tên là NotPetya, yêu cầu người dùng trả tiền khi bị nhiễm virus.
(DNVN) - Gắp xe thửa từ dòng xe 1000 phân khối cùng "đồ hiệu" từ Racing Boy hay ống xả SC Project... là những đồ chơi được dát lên chiếc Honda Winner 150 độ khủng nhất thành phố cảng.
(DNVN) - Hệ điều hành iOS 11 - “linh hồn” của mẫu iPhone 8 vừa được Apple chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2017 vào rạng sáng nay 6/6, theo giờ Việt Nam.