Kinh tế số

Doanh nghiệp cung cấp văn phòng phẩm chuyển đổi số

DNVN - Ngày 9/2, Zebra Technologies công bố công ty Officeworks đã ứng dụng thành công giải pháp thanh toán di động tiên tiến sử dụng các thiết bị kiểm kho của Zebra tại các cửa hàng bán lẻ.

Officeworks là nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn nhất của Úc, vận hành mạng lưới 167 cửa hàng bán lẻ trực tiếp trên toàn quốc, một trang web kinh doanh hơn 40.000 sản phẩm, một tổng đài hỗ trợ cùng đội ngũ kinh doanh trợ giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong khởi nghiệp, vận hành và phát triển.

Giải pháp giúp khách hàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng.

Tích hợp với giải pháp thanh toán Soft Point-of-Sale (POS) Airpay TAP của Quest Payment Systems, các máy kiểm kho TC52x của Zebra có thể chấp nhận các khoản thanh toán mà không cần cài đặt thêm phần cứng. Giải pháp này biến máy kiểm kho TC52x được triển khai tại các cửa hàng bán lẻ của Officeworks thành thiết bị đầu cuối POS di động có thể chấp nhận các loại thẻ thanh toán phổ biến nhất như Visa, Mastercard, American Express và thẻ ghi nợ nội địa của Úc - eftpos.

Ông Andy Barker, Trưởng bộ phận Ứng dụng trải nghiệm cửa hàng của Officeworks, cho biết: “Nhờ ứng dụng thanh toán không tiếp xúc với thiết bị của Zebra và giải pháp Airpay TAP, các cửa hàng của chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và cá nhân hóa, không cần phải xếp hàng tại quầy trả tiền truyền thống. Chúng tôi còn nhận thấy hiệu quả và năng suất được gia tăng đáng kể khi nâng cao độ chính xác của việc quét mã hàng hoá và kiểm kê, đồng thời chi phí sửa chữa được cắt giảm”.

Theo Nghiên cứu thường niên về mua sắm toàn cầu lần thứ 15 của Zebra, tốc độ tăng trưởng nhanh của thương mại điện tử và các công nghệ mới như thanh toán không tiếp xúc là nguyên nhân khiến khách hàng kỳ vọng có được trải nghiệm liền mạch trong mọi hình thức mua sắm.

Trên toàn cầu, 64% người tham gia khảo sát ưu tiên các cửa hàng cho phép họ thanh toán không tiếp xúc. Điều này tương đồng với kết quả của một nghiên cứu thị trường cho thấy giá trị các giao dịch thanh toán không tiếp xúc toàn cầu ước tính đạt 10 nghìn tỷ USD vào năm 2027 (tăng từ 4,6 nghìn tỷ USD vào năm 2022).

Lan Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo