Kinh tế số

VNPAY “bắt tay” BigC, AEON, Lotte Mart tung ra chương trìnhi “Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k”

DNVN - Ngày 26/7/2020, VNPAY phối hợp với 3 hệ thống siêu thị lớn là BigC, AEON và Lotte Mart tại Tp. Hồ Chí Minh triển khai ngày hội VNPAY-QR “Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k” nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức thanh toán mới với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Mong muốn khách hàng tiếp cận nhiều hơn với phương thức thanh toán không tiền mặt mang nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, an toàn, tiện lợi. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAY-QR tại quầy thu ngân để thanh toán hóa đơn mua sắm.

15 siêu thị thuộc hệ thống BigC, AEON, Lotte Mart tại TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng mua sắm và thanh toán qua ứng dụng các ngân hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn duy nhất trong ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 26/7/2020.

Khách hàng thanh toán nhập mã khuyến mại để hưởng ưu đãi khi thanh toán VNPAY-QR.

Khách hàng thanh toán nhập mã khuyến mại để hưởng ưu đãi khi thanh toán VNPAY-QR.

Theo đó, khách hàng thanh toán trong khung giờ vàng 10-11h nhập mã GIOVANG để được giảm ngay 20% tối đa 100.000đ/ tổng hóa đơn. Đối với khách hàng thanh toán sau khung giờ vàng, nhập mã SIEUTHI để được giảm ngay 10% tối đa 50.000đ/ tổng hóa đơn.

Mỗi khách hàng được nhập 1 mã và 1 lần duy nhất trong suốt chương trình, áp dụng khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, SCB, SeABank, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, OceanBank, NCB, Nam A Bank, VietBank, BIDC, SaigonBank và KienlongBank.

Khách hàng có thể thanh toán VNPAY-QR dễ dàng qua ứng dụng các ngân hàng.

Khách hàng có thể thanh toán VNPAY-QR dễ dàng qua ứng dụng các ngân hàng.

Đặc biệt, những khách hàng tham gia chương trình khuyến mại vào ngày 26/7 sẽ nhận được thêm 01 mã giảm giá 5% tối đa 100.000đ qua tin nhắn điện thoại, áp dụng cho lần 2 khi thanh toán VNPAY-QR với hóa đơn từ 300.000đ tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR thuộc hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart trên toàn quốc.

Phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), tiện ích QR Pay là giải pháp thanh toán được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 7 ví điện tử. Với nhiều ưu điểm như bảo mật, tiện lợi, nhanh chóng VNPAY-QR đã và đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Không chỉ là phương thức thanh toán được phổ biến trong lĩnh vực siêu thị, VNPAY-QR còn hiện diện trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim v.v… Hiện tại có hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Với thao tác đăng ký dịch vụ đơn giản, chỉ với mã QR được cung cấp, doanh nghiệp dễ dang quản lý thanh toán sản phẩm.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám Đốc Kinh Doanh VNPAY-QR cho biết: “Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mở rộng mạng lưới thanh toán tới khắp mọi vùng miền, mọi ngành nghề, lĩnh vực. Một tín hiệu đáng mừng là VNPAY-QR đang trở thành một công cụ thanh toán cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình đơn giản hóa, minh bạch hóa quản lý tài chính. Quý I/2020 mặc dù dịch bệnh phức tạp, giao dịch thanh toán VNPAY-QR vẫn tăng trưởng gần 600% so với cùng kỳ năm ngoái.”

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo