Doanh nhân

Đại gia Dũng "lò vôi" gây choáng khi tặng vợ đôi hoa tai 1 triệu USD

(DNVN) - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) đã gây choáng khi tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá hàng triệu USD.

Theo tin tức trên báo Lao động, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”) đã tặng vợ cặp hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara. Đối với bà Hằng, đây là món quà rất ý nghĩa sau những ngày tháng sống bên nhau. “Đôi hoa tai không chỉ thể hiện tình yêu, hạnh phúc của vợ chồng tôi, mà còn nói lên tấm lòng của vợ chồng tôi về một chương trình từ thiện mổ tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mà vợ chồng tôi tâm huyết thực hiện gần một năm nay”.

Được biết, đôi hoa tai này đã được ông Dũng “lò vôi” đặt từ một tiệm kim hoàn nổi tiếng tại Singapore, để ông Dũng dành riêng tặng vợ. Điểm đặc biệt của đôi hoa tai này là 2 viên kim cương lớn, hình trái tim xinh xắn, mỗi viên nặng 9 cara… Một nhà kim hoàn có tiếng ở TPHCM nhận định, giá trị đôi hoa tai trên phải hơn 1 triệu USD.

Đôi hoa tai trị giá hơn 1 triệu USD.
Đôi hoa tai trị giá hơn 1 triệu USD.

Bà Nguyễn Phương Hằng là một trong số ít người ở Sài Gòn “chơi” và sở hữu nhiều kim cương rất đắt giá. Cách đây 5 năm, ngày 8.6.2010, ông Dũng và bà Hằng chính thức tổ chức đám cưới, tại Khu du lịch Đại Nam với lượng khách mời lên đến 4.000 người.

Cách đây 5 năm, ngày 8/6/2010, ông Dũng và bà Hằng chính thức tổ chức đám cưới. Ngày diễn ra hôn lễ tại quảng trường Khu du lịch Đại Nam với lượng khách mời lên đến 4.000 người. Khoảng 2.000 nhân viên của Đại Nam đã mặc áo dài truyền thống đứng từ cổng Khu du lịch cho đến khán đài để đón khách.

Nói về tình cảm sâu đậm với người vợ hai Nguyễn Phương Hằng, có lẽ thể nhắc đến vụ việc đại gia Dũng “lò vôi” chi 100 tỉ để chứng minh vợ mình trong sạch, trong một vụ tai tiếng năm 2013.

Cụ thể, ngày 17/1/2013, Huỳnh Uy Dũng đã treo thưởng 100 tỷ đồng cho bất cứ ai chứng minh được vợ ông – bà Nguyễn Phương Hằng đem tài sản của ông đi thế chấp vay tiền bên ngoài, còn ông thì bị tâm thần có chứng nhận của bác sĩ.

Vợ chồng đại gia Dũng
Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi"

Được biết, vợ chồng ông chủ Khu du lịch Đại Nam hiện là nhà tài trợ “khủng” cho Chương trình Trái tim Hằng Hữu, phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược mổ tim miễn phí cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh nghèo khổ, bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau gần một năm hoạt động, Chương trình mổ tim miễn phí này đã cứu sống trên 200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên mọi miền đất nước.

Lan Hương (T/H)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo