Với kim ngạch xuất khẩu trên 24 tỷ USD trong năm 2014, mặt hàng dệt may của Việt Nam hiện đang là đối thủ cạnh tranh của nhiều nước xuất khẩu khác trên thế giới, trừ Trung Quốc.
1. Làm giảm mỡ máu (cholesterol) Theo cnn.com, mặc dù lạc là thực phẩm giàu năng lượng (calo và chất béo) nhưng qua nghiên cứu cho thấy, lạc và bơ đậu phộng có thể làm giảm cholesterol, triglycerides nhưng lại không gây tăng cân nên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bản thân lạc chứa nhiều đồng vi lượng, axit folic nên khi ăn lạc sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). 2. Lạc giúp kiểm soát đường huyết Theo peanut-institute.org (Mỹ), nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp cơ thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu trong suốt cả ngày, kể cả sau khi ăn một bữa ăn trưa giàu carbohydrate. 3. Bơ đậu phộng rất tốt cho bữa ăn sáng Cũng theo trang tin nói trên, nếu thường xuyên ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp giảm cân làm cho cơ thể gọn gàng hơn. Lý do, lạc và các sản phẩm đi từ lạc giúp chuyển hóa nhanh, mặc dù các bữa chính có thể tiêu thụ nhiều calo. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, không gây béo phì nên lạc có tác dụng giảm cân không kém gì các loại thực phẩm tiết thực khác. 4. Lạc chứa nguồn mỡ tốt Theo Tạp chí Phòng bệnh (prevention.com) của Mỹ, đậu phộng không chỉ giúp giúp giảm cân, hạ đường huyết mà nó còn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất béo có lợi, tốt hơn so với các loại mỡ có nguồn gốc từ động vật. 5. Tăng cường bộ nhớ Trang tin y học health.wikinut.com mới đây đã công bố một nghiên cứu dài kỳ của các nhà khoa học Mỹ cho biết, lạc là thực phẩm tốt cho ăn. Nguồn Vitamin B3 và vitamin B6 hay còn gọi là niacin được tìm thấy trong lạc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe thâm thần, thần kinh, cải thiện chức năng não và tăng cường trí nhớ cho con người. 6. Chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ cơ thể Theo peanut-institute.org, lạc rất giàu nguồn dinh dưỡng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là nhóm dưỡng chất hoạt tính sinh học (bioactive components), đóng vai trò như là một chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, lạc còn có chứa polyphenol tự nhiên giảm việc tích tụ tiểu cầu, giúp máu lưu thông tốt, giảm bệnh tim mạch và làm chậm lão hóa. Chưa hết, nếu thường xuyên ăn lạc sẽ giúp cho các quý ông phát huy bản lĩnh vốn có, vì lạc rất giàu nitric oxide, giúp kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển hóa thành cyclic guanosine monophosphate. Đến lượt nó, các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng và giúp đàn ông sung mãn trong cuộc sống hôn nhân, tình dục. Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme khắc nam Đang được quan tâm Biển người kéo về Nhà thờ lớn Hà Nội diện kiến Đức Hồng Y Hậu Charlie Hebdo: EU mời thế giới Hồi giáo cùng chống khủng bố Ông chủ Chelsea chi 70 triệu USD tậu nhà lớn nhất New York Lâm Đồng: Tình hình thu mua sữa bò đã trở lại bình thường Không bổ nhiệm lại hiệu trưởng bị “tố” cắt tiền thưởng của học sinh Hơn 1 triệu tín đồ Hồi giáo tuần hành phản đối Charlie Hebdo Tuần Châu xin đổ đất lấp biển, Quảng Ninh xem xét thu hẹp vùng đệm Vịnh Hạ Long Cây é chữa viêm lợi, cháy máu chân răng Những làng chài huyền bí: Bồ Tát phù hộ Làm vườn thành tỷ phú Nan giải chuyện bằng giả HAGL - hiện tượng được giải mã Xem thêm 0 Bình luận Gửi phản hồi ZST ... Đọc thêm tại:
http://nongnghiep.vn/an-lac-giup-dan-ong-sung-man-post137721.html | NongNghiep.vn
1. Làm giảm mỡ máu (cholesterol) Theo cnn.com, mặc dù lạc là thực phẩm giàu năng lượng (calo và chất béo) nhưng qua nghiên cứu cho thấy, lạc và bơ đậu phộng có thể làm giảm cholesterol, triglycerides nhưng lại không gây tăng cân nên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bản thân lạc chứa nhiều đồng vi lượng, axit folic nên khi ăn lạc sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). 2. Lạc giúp kiểm soát đường huyết Theo peanut-institute.org (Mỹ), nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp cơ thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu trong suốt cả ngày, kể cả sau khi ăn một bữa ăn trưa giàu carbohydrate. 3. Bơ đậu phộng rất tốt cho bữa ăn sáng Cũng theo trang tin nói trên, nếu thường xuyên ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp giảm cân làm cho cơ thể gọn gàng hơn. Lý do, lạc và các sản phẩm đi từ lạc giúp chuyển hóa nhanh, mặc dù các bữa chính có thể tiêu thụ nhiều calo. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, không gây béo phì nên lạc có tác dụng giảm cân không kém gì các loại thực phẩm tiết thực khác. 4. Lạc chứa nguồn mỡ tốt Theo Tạp chí Phòng bệnh (prevention.com) của Mỹ, đậu phộng không chỉ giúp giúp giảm cân, hạ đường huyết mà nó còn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất béo có lợi, tốt hơn so với các loại mỡ có nguồn gốc từ động vật. 5. Tăng cường bộ nhớ Trang tin y học health.wikinut.com mới đây đã công bố một nghiên cứu dài kỳ của các nhà khoa học Mỹ cho biết, lạc là thực phẩm tốt cho ăn. Nguồn Vitamin B3 và vitamin B6 hay còn gọi là niacin được tìm thấy trong lạc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe thâm thần, thần kinh, cải thiện chức năng não và tăng cường trí nhớ cho con người. 6. Chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ cơ thể Theo peanut-institute.org, lạc rất giàu nguồn dinh dưỡng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là nhóm dưỡng chất hoạt tính sinh học (bioactive components), đóng vai trò như là một chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, lạc còn có chứa polyphenol tự nhiên giảm việc tích tụ tiểu cầu, giúp máu lưu thông tốt, giảm bệnh tim mạch và làm chậm lão hóa. Chưa hết, nếu thường xuyên ăn lạc sẽ giúp cho các quý ông phát huy bản lĩnh vốn có, vì lạc rất giàu nitric oxide, giúp kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển hóa thành cyclic guanosine monophosphate. Đến lượt nó, các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng và giúp đàn ông sung mãn trong cuộc sống hôn nhân, tình dục. Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme khắc nam Đang được quan tâm Biển người kéo về Nhà thờ lớn Hà Nội diện kiến Đức Hồng Y Hậu Charlie Hebdo: EU mời thế giới Hồi giáo cùng chống khủng bố Ông chủ Chelsea chi 70 triệu USD tậu nhà lớn nhất New York Lâm Đồng: Tình hình thu mua sữa bò đã trở lại bình thường Không bổ nhiệm lại hiệu trưởng bị “tố” cắt tiền thưởng của học sinh Hơn 1 triệu tín đồ Hồi giáo tuần hành phản đối Charlie Hebdo Tuần Châu xin đổ đất lấp biển, Quảng Ninh xem xét thu hẹp vùng đệm Vịnh Hạ Long Cây é chữa viêm lợi, cháy máu chân răng Những làng chài huyền bí: Bồ Tát phù hộ Làm vườn thành tỷ phú Nan giải chuyện bằng giả HAGL - hiện tượng được giải mã Xem thêm 0 Bình luận Gửi phản hồi ZST ... Đọc thêm tại:
http://nongnghiep.vn/an-lac-giup-dan-ong-sung-man-post137721.html | NongNghiep.vn
1. Làm giảm mỡ máu (cholesterol) Theo cnn.com, mặc dù lạc là thực phẩm giàu năng lượng (calo và chất béo) nhưng qua nghiên cứu cho thấy, lạc và bơ đậu phộng có thể làm giảm cholesterol, triglycerides nhưng lại không gây tăng cân nên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bản thân lạc chứa nhiều đồng vi lượng, axit folic nên khi ăn lạc sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). 2. Lạc giúp kiểm soát đường huyết Theo peanut-institute.org (Mỹ), nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp cơ thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu trong suốt cả ngày, kể cả sau khi ăn một bữa ăn trưa giàu carbohydrate. 3. Bơ đậu phộng rất tốt cho bữa ăn sáng Cũng theo trang tin nói trên, nếu thường xuyên ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp giảm cân làm cho cơ thể gọn gàng hơn. Lý do, lạc và các sản phẩm đi từ lạc giúp chuyển hóa nhanh, mặc dù các bữa chính có thể tiêu thụ nhiều calo. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, không gây béo phì nên lạc có tác dụng giảm cân không kém gì các loại thực phẩm tiết thực khác. 4. Lạc chứa nguồn mỡ tốt Theo Tạp chí Phòng bệnh (prevention.com) của Mỹ, đậu phộng không chỉ giúp giúp giảm cân, hạ đường huyết mà nó còn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất béo có lợi, tốt hơn so với các loại mỡ có nguồn gốc từ động vật. 5. Tăng cường bộ nhớ Trang tin y học health.wikinut.com mới đây đã công bố một nghiên cứu dài kỳ của các nhà khoa học Mỹ cho biết, lạc là thực phẩm tốt cho ăn. Nguồn Vitamin B3 và vitamin B6 hay còn gọi là niacin được tìm thấy trong lạc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe thâm thần, thần kinh, cải thiện chức năng não và tăng cường trí nhớ cho con người. 6. Chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ cơ thể Theo peanut-institute.org, lạc rất giàu nguồn dinh dưỡng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là nhóm dưỡng chất hoạt tính sinh học (bioactive components), đóng vai trò như là một chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, lạc còn có chứa polyphenol tự nhiên giảm việc tích tụ tiểu cầu, giúp máu lưu thông tốt, giảm bệnh tim mạch và làm chậm lão hóa. Chưa hết, nếu thường xuyên ăn lạc sẽ giúp cho các quý ông phát huy bản lĩnh vốn có, vì lạc rất giàu nitric oxide, giúp kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển hóa thành cyclic guanosine monophosphate. Đến lượt nó, các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng và giúp đàn ông sung mãn trong cuộc sống hôn nhân, tình dục.... Đọc thêm tại:
http://nongnghiep.vn/an-lac-giup-dan-ong-sung-man-post137721.html | NongNghiep.vn
1. Làm giảm mỡ máu (cholesterol) Theo cnn.com, mặc dù lạc là thực phẩm giàu năng lượng (calo và chất béo) nhưng qua nghiên cứu cho thấy, lạc và bơ đậu phộng có thể làm giảm cholesterol, triglycerides nhưng lại không gây tăng cân nên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bản thân lạc chứa nhiều đồng vi lượng, axit folic nên khi ăn lạc sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). 2. Lạc giúp kiểm soát đường huyết Theo peanut-institute.org (Mỹ), nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp cơ thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu trong suốt cả ngày, kể cả sau khi ăn một bữa ăn trưa giàu carbohydrate. 3. Bơ đậu phộng rất tốt cho bữa ăn sáng Cũng theo trang tin nói trên, nếu thường xuyên ăn bơ đậu phộng vào các bữa sáng sẽ giúp giảm cân làm cho cơ thể gọn gàng hơn. Lý do, lạc và các sản phẩm đi từ lạc giúp chuyển hóa nhanh, mặc dù các bữa chính có thể tiêu thụ nhiều calo. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, không gây béo phì nên lạc có tác dụng giảm cân không kém gì các loại thực phẩm tiết thực khác. 4. Lạc chứa nguồn mỡ tốt Theo Tạp chí Phòng bệnh (prevention.com) của Mỹ, đậu phộng không chỉ giúp giúp giảm cân, hạ đường huyết mà nó còn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất béo có lợi, tốt hơn so với các loại mỡ có nguồn gốc từ động vật. 5. Tăng cường bộ nhớ Trang tin y học health.wikinut.com mới đây đã công bố một nghiên cứu dài kỳ của các nhà khoa học Mỹ cho biết, lạc là thực phẩm tốt cho ăn. Nguồn Vitamin B3 và vitamin B6 hay còn gọi là niacin được tìm thấy trong lạc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe thâm thần, thần kinh, cải thiện chức năng não và tăng cường trí nhớ cho con người. 6. Chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ cơ thể Theo peanut-institute.org, lạc rất giàu nguồn dinh dưỡng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là nhóm dưỡng chất hoạt tính sinh học (bioactive components), đóng vai trò như là một chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, lạc còn có chứa polyphenol tự nhiên giảm việc tích tụ tiểu cầu, giúp máu lưu thông tốt, giảm bệnh tim mạch và làm chậm lão hóa. Chưa hết, nếu thường xuyên ăn lạc sẽ giúp cho các quý ông phát huy bản lĩnh vốn có, vì lạc rất giàu nitric oxide, giúp kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển hóa thành cyclic guanosine monophosphate. Đến lượt nó, các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng và giúp đàn ông sung mãn trong cuộc sống hôn nhân, tình dục.... Đọc thêm tại:
http://nongnghiep.vn/an-lac-giup-dan-ong-sung-man-post137721.html | NongNghiep.vn
Thông tin trên vừa được ông Lê Tiến Trường, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex) cho biết tại buổi công bố kết quả kinh doanh 2014 và kế hoạch năm 2015.
Cụ thể, theo ông Trường, Việt Nam hiện đang đứng thứ 2 về dệt may và chỉ sau Trung Quốc. Tuy nhiên khoảng cách đang rất xa. Việc cạnh tranh với Trung Quốc gần như là bất khả thi, đó là lý do dệt may các nước chọn Việt Nam làm đối tượng cạnh tranh trực tiếp. Điều này đặt Vinatex trong một thách thức vô cùng lớn.
Để có thể cạnh tranh, ông Trường cho biết, các DN dệt may Việt Nam cần phải đổi mới về mọi mặt, chọn sản phẩm chiến lược và đầu tư tốt cho sản phẩm chiến lược để có thể phát huy được lợi thế cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra, vấn đề năng suất lao động cũng cần được nâng cao hơn và DN cần tập trung đầu tư vào một thế mạnh để tránh bị phân tán nguồn lực.
Đối với Vinatex, để nâng cao sức cạnh tranh hiện Tập đoàn đã đầu tư 51 dự án, trong đó có 14 dự án sợi, 15 dự án may. Tuy nhiên, tất cả các dự án về sợi, dệt, nhuộm không phải để bán vải ra thị trường, mà để cung cấp cho các DN trong Tổng công ty. Với việc chủ động nguồn vải, sản phẩm của các DN sẽ đáp ứng được điều kiện xuất xứ để được hưởng ưu đãi thuế quan. Vải vì vậy là sản phẩm cạnh tranh của Vinatex.
Chia sẻ về hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2014, ông Trường cho hay, doanh thu của toàn Tập đoàn (bao gồm cả các đơn vị liên kết không vốn góp) ước đạt 50.930 tỷ đồng, tăng 12%; kim ngạch xuất khẩu ước đạt 3,26 tỷ USD, tăng 12%; doanh thu nội địa trên 20 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận tăng 5% so với cùng kỳ. Những đơn vị có kết quả sản xuất kinh doanh tốt gồm Tổng công ty Phong Phú, Việt Tiến, May 10, May Đức Giang… Năm 2015, Vinatex đặt kế hoạch doanh thu toàn Tập đoàn tăng trên 12%; kim ngạch xuất khẩu tăng 12% so với năm 2014.
Cũng theo ông Trường, thực hiện đề án tái cơ cấu do Chính phủ phê duyệt, đến nay Vinatex đã thoái vốn xong 21/37 DN cần thoái, lượng vốn đã thoái đạt 90%, bảo toàn vốn Nhà nước và có lãi trên 60 tỷ đồng. Hiện Tập đoàn đang tiếp tục sắp xếp lại DN, tiến hành dịch chuyển vốn đầu tư theo mục tiêu hiệu quả về đồng vốn, về quản lý, nhất là trong liên kết hình thành chuỗi sản xuất theo hướng ODM.
Theo Công Thương