Hiệp hội doanh nghiệp

Giải pháp thanh toán toàn diện Vi Mô

DNVN - Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghệ Nexttech. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và chuyển đổi số, Vi Mô đã cho ra đời các dịch vụ như ví điện tử, dịch vụ cổng thanh toán điện tử... nhằm tối ưu trải nghiệm thanh toán cho khách hàng.

Công nghệ laser: Bước đột phá cho ngành xuất nhập khẩu / Chỉ số niềm tin kinh doanh của doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam cao kỷ lục

Vi Mô là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học công nghệ Việt Nam (VTS), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mục tiêu đáp ứng và triển khai các giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động. Với tính năng ưu việt của ví điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam, Vimo đem đến cho khách hàng vô vàn tiện ích như:

• Liên kết thẻ, nạp và rút tiền nhanh chóng với độ bảo mật cao

• Thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí

• Hỗ trợ thanh toán QR-Code an toàn, tiện lợi

• Thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn điện, nước, internet…

• Mua hàng và thanh toán trên các trang thương mại điện tử

• Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua vé xem phim…

• Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách…

Ngoài ra, rất nhiều đối tác là cửa hàng và trung tâm thương mại lớn đã sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hoàn thiện của Vi Mô, bao gồm các dịch vụ thanh toán QR-Pay nội địa & quốc tế, thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, hay dịch vụ Cashback.

Khách hàng sử dụng Ví điện tử Vi Mô có thể liên kết thẻ ATM các ngân hàng thương mại thông qua Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS). Danh sách 33 ngân hàng liên kết bao gồm: VCB, VIB, MB, VietinBank, HDBank, NCB, MSB, Viet A Bank, GP Bank, OceanBank, Bac A Bank, ABBank, BIDV, SHB, BAOVIET Bank, LPBank, TPBank, Agribank, SCB, KienlongBank, SeABank,VRB, PublicBank, NamABank, PVcomBank, Saigon Bank, Techcombank, Eximbank, ACB, Sacombank, VPBank, OCB, PG Bank.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, nâng cấp hệ thống bảo mật, Vi Mô đã vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của PCI-DSS như: Xây dựng, duy trì hệ thống tường lửa để bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán; sử dụng, cập nhật thường xuyên phần mềm phòng chống virus; xây dựng, duy trì hệ thống cũng như ứng dụng bảo đảm an ninh mạng… Kết quả đạt được là chứng chỉ bảo mật cao nhất PCI-DSS LEVEL 1 dành cho các tổ chức/công ty làm về lĩnh vực thanh toán thẻ. Đây là chứng chỉ có giá trị toàn cầu về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ.

Vi Mô đã và đang khẳng định tầm quan trọng của mình trên thị trường thanh toán trong nước, củng cố được lòng tin cũng như sự tin dùng của khách hàng. Những nỗ lực không ngừng của Vi Mô hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một môi trường thanh toán hiện đại và hiệu quả, thúc đẩy xu hướng thanh toán, mang đến cho khách hàng những giải pháp tiện ích trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VI MÔ

• Địa chỉ liên lạc: Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Điện thoại: 1900 20 79

• Email: hotro@vimo.vn

• Website: https://vimo.vn/

Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hà Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo