Hiệp hội doanh nghiệp

Thư chúc mừng năm mới 2024 của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam

Kính gửi quý doanh nghiệp, doanh nhân và toàn thể hội viên!

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến, trong không khí tươi vui của một mùa xuân mới đang tràn ngập mọi miền Tổ quốc, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam, tôi xin chúc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và các thành viên trong Hiệp hội cùng gia đình an khang - thịnh vượng - hạnh phúc!

Chúng ta vừa trải qua năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã nỗ lực vượt qua mọi hoàn cảnh để vươn lên. Nhiều doanh nghiệp đã khẳng định vững chắc vị thế trong nước và từng bước tiến ra nước ngoài, tạo thêm nhiều việc làm và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, trong năm qua Hiệp hội đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, kết nối với các nhà khoa học, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Mỹ, Hàn Quốc… để phát triển khoa học công nghệ, xúc tiến thương mại hóa sản phẩm…

AHLĐ Hoàng Đức Thảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hiệp hội cũng nỗ lực đóng góp nhiều ý kiến cho các cơ quan chức năng, xây dựng cơ chế chính sách liên quan đến công nghệ, đổi mới sáng tạo, dần tháo gỡ các khó khăn thông qua các sự kiện như tham gia hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình hành động của Chính phủ về ngoại giao kinh tế năm 2023; đóng góp ý kiến đối với nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu; kiến nghị cơ chế đặc thù cho doanh nghiệp khoa học công nghệ thông qua các hội thảo, hội nghị lớn.

Dù còn có mục tiêu chưa đạt được như kỳ vọng nhưng các hoạt động bám sát vào thực tế trong năm qua đã tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò và uy tín của Hiệp hội VST cùng các doanh nghiệp thành viên.

Phát huy những thành quả đã đạt được, tôi mong rằng trong năm 2024 các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội với cách tiếp cận mới sẽ đẩy mạnh hơn nữa tinh thần chủ động, sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Các doanh nghiệp thông qua các hội nghị, hội thảo cũng tiếp tục tích cực tham gia góp ý, phản biện và đề xuất chính sách về thuế, đất đai…, tháo gỡ khó khăn để việc thực thi chính sách hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp KH&CN thực sự đồng bộ, tạo động lực phát triển, xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng!

Một lần nữa tôi xin chúc các doanh nhân, doanh nghiệp, các hội viên cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đón Tết Giáp Thìn 2024 an lành, đầm ấm!

Thay mặt Ban Thường vụ

AHLĐ Hoàng Đức Thảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam


 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo