Hiệp hội doanh nghiệp

Thư chúc Tết của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

DNVN - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Anh hùng Lao động Hoàng Đức Thảo gửi thư chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 các doanh nghiệp, doanh nhân hội viên.

Kính gửi quý doanh nghiệp, doanh nhân và toàn thể hội viên!

Năm Nhâm Dần đã khép lại với nhiều khó khăn khi những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 còn ảnh hưởng nặng nề.

Trong bối cảnh đó, Đảng, Nhà nước đã đề ra nhiều cơ chế, chính sách nhằm thay đổi tích cực, hỗ trợ, khuyến khích cũng như tạo điều kiện cho sự phát triển của lĩnh vực khoa học - công nghệ, nhất là hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Anh hùng Lao động Hoàng Đức Thảo.

Năm 2022 là năm thực hiện nhiều nội dung quan trọng về phát triển khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo theo tinh thần nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiến lược phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn 2021-2030 cũng như kế hoạch ngành khoa học - công nghệgiai đoạn 2021-2025. Nhiều doanh nghiệp khoa học công nghệ đã kịp thời định hướng lại mục tiêu, tầm nhìn, xây dựng chiến lược phát triển phù hợp, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác trong và ngoài nước để thích ứng trong bối cảnh mới. Đặc biệt chú trọng ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số vào sản xuất kinh doanh.

Với những nỗ lực đó, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có những giá trị đóng góp to lớn về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhiều giải pháp ứng dụng khoa học - công nghệđã và đang được triển khai ở khắp nơi, ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Bước sang năm 2023, dự báo tình hình kinh tế trong nước và quốc tế còn nhiều biến động, thách thức, tôi mong rằng các doanh nhân, doanh nghiệp trong Hiệp hội luôn vững tay chèo, tiếp tục tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Các doanh nghiệp tiếp tục duy trì thế mạnh, mở rộng mối hệ hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín để triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có giá trị. Qua đó huy động thêm các nguồn lực, mở rộng phạm vi hoạt động, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, khoa học công nghệ nước nhà.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệViệt Nam, tôi xin kính chúc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và mọi thành viên trong Hiệp hội an khang - thịnh vượng - hạnh phúc, "vững tay chèo, vượt sóng cả" đi tới thành công bằng bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần đổi mới sáng tạo cao nhất.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệpKhoa học và Công nghệViệt Nam

AHLĐ Hoàng Đức Thảo


 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo