Bất động sản

Hợp tác ba bên phát triển Dự án The Metropole Thủ Thiêm

(DNVN) - Dự án The Metropole Thủ Thiêm vừa khởi động tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, Tp. HCM). Điều này được đánh dấu sau thoả thuận hợp tác chiến lược ba bên giữa Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Lễ ký kết hợp tác ba bên cùng phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm do Công ty Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, sẽ được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha, tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, phù hợp mục tiêu của Đề án Quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thiết kế của dự án được truyền cảm hứng bởi những thiết kế tinh hoa ở khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), và sẽ được nội địa hoá để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam. The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người yêu thích lối sống đô thị đầy hấp dẫn như ở New York, London hay Sydney.

Bên cạnh đó, dự án có thiết kế bảo đảm thỏa mãn các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và quyết tâm đạt được trong quá trình thực hiện dự án.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, phát triển dự án. Đồng thời, tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp. Tuy nhiên, việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Minh Hiền

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo