Bất động sản

HR ASIA Award vinh danh Đất Xanh Miền Trung là nơi làm việc hấp dẫn nhất Châu Á 2021

DNVN - Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã xuất sắc lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia best companies to work for in Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2021: Triển vọng phụ thuộc vào kết quả chống dịch và tiến độ tiêm vắc xin / Biệt thự song lập đô thị đảo Phượng Hoàng - Giá trị nhân đôi với “Song gia tuyệt tác”

Giải mã nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021 tại Đất Xanh Miền Trung

HR Asia Awards là giải thưởng có mặt từ năm 2013, được tổ chức tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao và vượt qua hơn 500 doanh nghiệp đề cử, Đất Xanh Miền Trung đã xuất sắc lọt top Nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á.

Trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao và vượt qua hơn 500 doanh nghiệp đề cử, Đất Xanh Miền Trung đã xuất sắc lọt top Nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á.

Ông Phạm Văn Viên - Phó Tổng Giám đốc Khối Vận Hành chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành người chiến thắng Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021. Đây cũng là thành quả cho những nỗ lực của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty trong suốt những năm qua".

Theo công bố của HR Asia, Đất Xanh Miền Trung được đánh giá cao nhờ điểm bình quân ở các tiêu chí đều nổi trội hơn so với thị trường nhân sự. Trong đó, điểm Group - Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể đạt 3.9/4; điểm Self - Cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn đạt 3.9/5 và điểm Core - Tổ chức nhân sự đạt 3.8/4.

Với hành trình xây dựng và phát triển hơn 1 thập kỷ, Đất Xanh Miền Trung đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong chinh phục những tiêu chuẩn xây dựng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, kiến tạo phong cách sống, vượt mọi giới hạn của thời gian và xây dựng nên những công trình đẳng cấp, mang đến không gian sống, chất lượng sản phẩm bền vững hàng trăm năm.

Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung bao gồm các công ty thành viên: BĐS Nam Miền Trung, Công ty Đô thị Thông Minh Việt Nam, Công ty BĐS Emerald, Smart Property, Smart City cùng hàng loạt các công ty phát triển đô thị tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên với 600 nhân sự.

 

Trong bối cảnh thị trường nhân sự chịu tác động mạnh mẽ của dịch, Đất Xanh Miền Trung vẫn luôn bổ sung nguồn nhân sự chất lượng cao và nâng lương tất cả chức danh theo định kỳ ½ năm 1 lần và nguồn phúc lợi theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời có chính sách phúc lợi riêng dành quản lý cấp cao gồm thưởng nhà, thưởng thâm niên làm việc...

Chiến lược tái cấu trúc hoạt động giai đoạn 2020-2030: Ra đời hệ sinh thái toàn diện và hàng loạt các thương hiệu xa xỉ.

Với tiềm lực sẵn có của một thương hiệu phát triển BĐS sở hữu quỹ đất sạch 5.000 ha, Đất Xanh Miền Trung sẽ chuyển trạng thái trở thành nhà phát triển BĐS quốc tế với các dự án quy mô lớn đi cùng chiến lược phát triển hệ sinh thái đa ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, thông qua các thương hiệu Castia (4 sao - Premium Brand) và Regal (5 sao - Luxury Brand) với 5 ngành chính: Homes (Nhà ở hạng sang và xa xỉ), Food (Ẩm thực tinh hoa – Một điểm đến đa trải nghiệm), Hotels (Lưu trú đẳng cấp), Office (Văn phòng sang trọng), Mall (Trung tâm thương mại).

Danh mục thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung giai đoạn 2021-2030.

Danh mục thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung giai đoạn 2021-2030.

 

Chiến lược độc quyền này được đầu tư mạnh mẽ khắp miền Trung và miền Bắc nhằm mang đến một hệ sinh thái ngay bên trong từng dự án cũng như mang đến đặc quyền cho cư dân Đất Xanh Miền Trung, đồng thời là định hướng phát triển đa ngành bền vững cho doanh nghiệp nhiều năm về sau.

Kim Thoa
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm