Bất động sản

Sắp diễn ra Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018

Ngày 15/8/2018, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức họp báo, thông tin về Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Hàng vạn dân Linh Đàm, Đại Thanh được hưởng lợi khi con đường này mở / Đà Nẵng lên phương án ngăn chặn trốn thuế BĐS và lĩnh vực rủi ro cao về thuế

IREC 2018 doHiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NAR) phối hợptổ chức.Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017).

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Trần Nam,nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằngIREC 2018 sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới.”

Đến thời điểm này, công tác phục vụ cho Hội nghị cơ bản đã hoàn tất, đúng kế hoạch đã đề ra.IREC 2018 được sự đồng ý của Ban Đối ngoại Trung ương và dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng.

Với khẩu hiệu “Việt Nam - Thế giới của cơ hội”, IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

IREC 2018 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị toàn thể các hiệp hội bất động sản thế giới; các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản quốc tế với hơn 1.300 gian hàng.

Cũng theo ông Nguyễn Trần Nam, 3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia.Đồng thời, qua các cơ hội kết nối đầu tư, giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

IREC 2018 dự kiến sẽ đón trên 300 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia, bao gồm lãnh đạo các hiệp hội bất động sản của các tổ chức quốc tế; các nhà phát triển bất động sản thế giới và các diễn giả danh tiếng đến từ các nước phát triển…

Đồng thời, Hội nghị cũng sẽ có sự tham dự của gần 1.000 đại biểu trong nước, gồmlãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế cùng toàn thể cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam…

Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, ngày thứ nhất của IREC 2018 sẽ diễn ra Hội nghị các Trưởng đoàn quốc tế với chủ đề “Chiến lược của lãnh đạo -Phát huy sức mạnh của sự ảnh hưởng”.

Ngày thứ hai, buổi sáng là Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Đặc biệt, Lễ Khai mạc và phiên chính thức của IREC 2018 sẽ được tổ chức trọng thể, hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào lúc 10h00 với sự tham dự và phát biểu của đại diện lãnh đạo Chính phủ, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam; các Ban, Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế.

Buổi chiều sẽ là các phiên tham luận về: Giới thiệu thành phố thông minh -Thành phố hạnh phúc; Xu hướng mới về xây dựng và kiến trúc trên thế giới; Khung pháp lý cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; Chia sẻ của quỹ đầu tư về những dự án dự định sẽ đầu tư. Buổi tối là Gala Dinner tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ngày thứ ba sẽ là các phiên tham luận về: Ảnh hưởng của blockchain đến ngành bất động sản; Ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo, phân tích Cơ sở dữ liệu đến ngành bất động sản; Thảo luậnQuy hoạch đô thị - Con đường của tương lai,Xu hướng thị trường bất động sản toàn cầu; Định vị quốc gia làm điểm đến của hưu trí an dưỡng; Chia sẻ cơ hội đầu tư của một số nước. Đặc biệt, ông Nguyễn Trần Nam,Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, sẽ trình bày Thông điệp IREC 2018 - Hà Nội.

Theo Thời báo ngân hàng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC