Bất động sản

Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018

(DNVN) - Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam 2018 vừa được trao cho các doanh nghiệp Phúc Khang Corporation, Vingroup, Vinacapital, Empire, Tiến Phước... tại Lễ vinh danh giải thưởng BCI ASIA AWARDS 2018 diễn ra tại TPHCM.

Ông Trần Tam - CTHĐQT Phuc Khang Corporation nhận vinh danh nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2018.

BCI Asia Awards được đánh giá là giải thưởng có uy tín của ngành xây dựng và bất động sản trong khu vực. Đồng thời là một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú. Giải thưởng BCI Asia Awards được tổ chức thường niên tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hongkong, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam. Các giải thưởng BCI Asia nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội.

Trong các doanh nghiệp kể trên, Phúc Khang là doanh nghiệp đã từng nhận các giải thưởng uy tín như: Nhà phát triển BĐS uy tín nhất do Hiệp hội bất động sản Việt Nam trao tặng; chủ đầu tư của năm do tổ chức Ashui trao tặng,... Đây là lần thứ 2, Phúc Khang được tiếp tục vinh danh ở hạng mục 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2018, qua những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Leed - Hoa Kỳ lần đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus.

Minh Hiền

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo