Bất động sản

Vimefulland: Pháp lý minh bạch để tạo niềm tin vững chắc cho người mua nhà

(DNVN) - Kinh doanh bất động sản với phương châm “trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Vimefulland khôngchỉ “quảng cáo bằng lời” mà luôn nghiêm túc trong mọi khâu từ việc đầu tư chất lượng xây dựng tốt nhất, lựa chọn đối tác uy tín cho đến đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng như cam kết với khách hàng. Đặc biệt, tất cả các dự án, không riêng gì The Eden Rose, Vimefulland sẵn sàng minh bạch hóa thủ tục pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà.

Công bố đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án The Eden RoseRa mắt thị trường đầu tháng 10/2017, The Eden Rose là dự án biệt thự, liền kề nhận được sựquan tâm lớn của giới đầu tư và khách hàng bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một chốn ancư “đáng sống nhất” cho cư dân tương lai như vị trí đắc địa 4 mặt 4 hướng giáp các tuyến đườnghuyết mạch của thành phố; môi trường cảnh quan thoáng đãng và tiện ích khép kín; dự án tiênphong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế, xây dựng cùng lối kiến trúcMỹ hiện đại và tinh tế.

Dự án The Eden RoseRa.

Theo đó, tính tới ngày 6/9/2017, The Eden Rose đã đủ điều kiện bán hàng thông qua Quyết địnhvề việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Nhà ở thấp tầng, Khu cây xanh công cộng kết hợp hồ nướcvà các chức năng khác tỷ lệ 1/500 số 1914/QĐ-UBND cấp ngày 20/4/2016; Quyết định chủ trương đầu tư số 4171/QĐ-UBND do UBND thành phố Hà Nội cấp ngày 1/8/2016, Thẩm định thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công Dự án tại văn bản số 8707/SXD-QLXD ngày27/10/2016 và 1060/SXD-QLXD ngày 14/2/2017 do Sở Xây dựng ban hành; Quyết định giao 63.182,2 m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng tại xã Thanh Liệt, huyệnThanh Trì cho Công ty CP đầu tư bất động sản Thanh Trì để thực hiện Dự án tại văn bản số7077/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 do UBND Thành phố Hà Nội cấp; Văn bản xác nhận nhà ởhình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh khu Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án nhà ở thấp tầng, khu cây xanh công cộng kết hợp hồ nước và các chức năng khác tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội số 8201/SXD-QLN do Sở Xây dựng cấp ngày 6/9/2017; Cam kết cấp bảo lãnh cho người mua nhà số 127/2016/CV-NCB do Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp ngày 10/10/2016.

Cũng giống như các dự án trước, đối với The Eden Rose, Vimefulland tiếp tục công bố thông tinđầy đủ về tình trạng pháp lý của dự án giúp khách hàng có thể an tâm khi tiếp cận dự án và đưa ra quyết định mua nhà đúng đắn nhất.

Thành phố yêu cầu chủ đầu tư xây dựng 4 tuyến đường tại dự án The Eden Rose

Tại quyết định chủ trương đầu tư số 4171/QĐ-UBND ngày 1/8/2016 của UBND thành phố nêurõ: Nhà đầu tư có trách nhiệm đầu tư xây dựng 4 tuyến đường cấp khu vực, phân khu vực (có bềrộng mặt cắt ngang quy hoạch 13,0m, 17,5m, 30,0m) theo quy hoạch tại dự án, đảm bảo tuân thủquy hoạch, tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết kế và chất lượng theo quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi hoàn thành có trách nhiệm bàn giao lại cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý, khai thác theo quy định.

Trong lúc chờ UBND thành phố xây dựng tuyến đường phân khu GS với mặt cắt 17,5m, chiềudài tuyến đường 230m nối từ đường Kim Giang vào dự án The Eden Rose, chủ đầu tư đã đề nghịvà được UBND thành phố chấp thuận giao cho UBND huyện Thanh Trì giải phóng mặt bằng vàgiao cho Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì xây dựng tuyến đường bằng nguồn vốncủa mình.

Tại văn bản số 4666/UBND-XDGT ngày 8/7/2015, UBND TP đồng ý về nguyên tắc việc xây dựng đường để thực hiện Dự án. Dự kiến tuyến đường sẽ hoàn thành vào thời điểm bàngiao nhà.Trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều rủi ro cho người mua nhà như hiện nay, việc sẵn sàng công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của Dự án như The Eden Rose là việc không phải Chủ đầu tư nào cũng làm, bởi lẽ, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để theo đuổi một quá trìnhlàm việc nghiêm túc, nhận được sự góp ý và phê duyệt từng hạng mục Dự án theo đúng quy định của pháp luật thông qua hơn 600 văn bản của các cơ quan ban, ngành trước khi nhận được đầyđủ các văn bản pháp lý nêu trên.

Với các Chủ đầu tư công khai, minh bạch được hồ sơ pháp lýnhư dự án The Eden Rose không chỉ đảm bảo tính hợp pháp của tài sản hình thành trong tương lai, mà còn góp phần chứng minh năng lực tài chính, khả năng hoàn thiện, thi công Dự án theo đúng cam kết với khách hàng.

Trước đây, đúng là trên khu đất thực hiện dự án này, người dân quanh khu vực thường thấy sự nhếch nhác, tối tăm, hoang sơ. Song, kể từ khi Vimefulland triển khai thực hiện dự án The EdenRose, thì mảnh đất này mỗi ngày định hình một khác. Với toàn bộ những hồ sơ pháp lý, kế hoạchthực hiện được công khai minh bạch, thời gian sẽ là câu trả lời đáng yêu nhất cho những ai còn nghi ngờ, “hờn giận” về một dự án đáng sống trong tương lai không xa.

Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC