Hướng dẫn làm món canh cá ngân nấu ngót
Hướng dẫn làm bánh Trung thu khoai lang tím không cần lò nướng / Hướng dẫn làm bánh gạo hấp trắng mịn bông xốp ăn sáng ngon xuất sắc
Nguyên liệu:
- Cá ngân (hoặc cá thu): 0,5 kg
- Cà chua, hành, cần
- Gia vị.
Cách làm:
- Cá chọn cá biền tươi ngon như cá ngân, cá thu...
- Cá làm sạch để nguyên hoặc cắt làm đôi. Ướp cá với 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa cà phê muối, 1-2 thìa canh nước mắm, hành lá với ớt giã nhuyễn, ướp 30 phút.
- Cà chua 2-3 trái cắt múi nhỏ, hành cần cắt khúc.
- Nấu nồi nước sôi cho cá vào nấu, cá gần chín nêm gia vị lại vừa ăn cho cà chua vào nấu cùng. Cá chín cho hành cần vào tắt bếp, cho ít dầu ăn vào sau cùng nếu thích. Món canh dùng với cơm nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
4 'đại kỵ' khi uống trà ai cũng cần ghi nhớ, phạm phải dù chỉ một cũng đủ hại thận, thủng dạ dày