Hi-tech

[Video] Diện kiến "chuyên cơ mặt đất" Dcar President tại Việt Nam

(DNVN) - DCAR President hướng đến các khách hàng là những doanh nhân cần sự di chuyển tiện nghi, sang trọng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc hay các dịch vụ đưa đón hành khách cao cấp cùng hộ gia đình cho những chiếc du lịch dã ngoại cuối tuần.

Được chắp bút từ mẫu xe Ford Transit với thiết kế đặc trưng Dcar President mang đến những trải nghiệm cá nhân hóa và xa xỉ ngay từ những ánh nhìn đầu tiên với tem xe President đẳng cấp trước và sau xe cùng body kit ốp hông kiểu Mỹ thanh lịch. Đặc biệt hơn đó là cửa lùa tự động được nhập khẩu từ Israel, có chức năng chống kẹt, dễ dàng sử dụng bằng điều khiển từ xa.

"Chuyên cơ mặt đất" Dcar President với thiết kế nội thất mang phong cách limousine sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định và đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại được chuyển đổi thành limousine. Không gian Dcar President có thể thỏa mãn tiêu chí "bleisure" vừa làm việc vừa thư giãn của người chủ và khách đi cùng. Xe được đưa tới khách hàng với mức giá bán 1 tỷ 718 triệu đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=qJ0O6dBktSU

Việt Dũng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo