Kinh tế

“IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời”

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời”.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm “IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.

Đây là sản phẩm bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, tử vong và cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn; Quyền lợi chăm sóc dài hạn hàng tháng khi tuổi già cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong.

IntegrA là sản phẩm mang tính bảo vệ trọn đời, Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra (mắc bệnh hiểm nghèo, bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, bị mất khả năng sống độc lập hoặc tử vong). Người mua sản phẩm này tuổi từ 18 đến 55, đóng phí trong vòng 20 năm, mức phí tối thiểu 5triệu đồng/năm, nhưng được hường mức bồi thường tối đa lên đến 4 tỷ đồng.

Cụ thể, với quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, nếu người bảo hiểm được chẩn đoán mắc 1 trong 38 bệnh hiểm nghèo theo quy định trước khi tròn 75 tuổi, người bảo hiểm sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm. Từ 75 tuổi đến hết đời nếu người bảo hiểm bị mắc 1 tronng 10 bệnh hiểm nghèo như nhồi máu cơ tim, suy thận, đột quỵ, ung thư, ghép tủy xương…, người được bảo hiểm cũng vẫn nhận được 100% số tiền bảo hiểm. Với quyền lợi chăm sóc dài hạn, nếu từ 75 tuổi trở đi người được bảo hiểm không may bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn; mất khả năng sống độc lập thì cũng sẽ được nhận thanh toán một khoản tiền mỗi tháng …

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: Với mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn hơn, sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời là một giải pháp tối ưu sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi còn thể hiện cam kết đồng hành dài hạn cùng người dân Việt Nam, giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và mang đến nhiều lợi ích cho nhiều người Việt Nam.”

Cũng theo một nghiên cứu gần đây của Nielsen chỉ ra rằng người Việt có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên thế giới và sức khoẻ nằm trong danh sách những mối quan tâm hàng đầu của họ….Nên IntegrA là sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm chủ lực của AIA Việt Nam, thể hiện cam kết dài hạn, mong muốn đồng hành với mọi người suốt cuộc đời, giúp mọi người có được cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn, tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm
H. Minh (Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC