DNVN - Ở cuộc chạm trán với Klidson Abreu tại sự kiện “UFC Fight Night: Woodley vs Burns” diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua, võ sĩ Jamahal Hill đã ra loạt đòn cực mạnh và hiểm hóc để hạ knock-out đối thủ sau 1 phút 51 giây thi đấu. Qua đó, giành trọn số tiền thưởng lên tới 24.000 USD (tương đương 554 triệu VNĐ).
Với hệ thống lý thuyết khác biệt so với nhiều bộ môn võ thuật cổ truyền Trung Hoa khác, Vịnh Xuân tồn tại những nét đặc trưng không thể nhầm lẫn. Bàn về hệ thống kỹ thuật của Vịnh Xuân quyền, trên sự quan sát bề nổi của nhiều người, đó là cảm nhận về một hệ thống khá đơn giản với vài ba bài quyền, một bài côn, một bài đao và một bài mộc nhân thung.
DNVN – Nhờ vào những pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu và nhất là cú đấm trúng ngực đối phương, Dư Xương Hoa đã giành chiến thắng knock-out trước Tiểu Đồng - một nữ võ sĩ nghiệp dư. Thế nhưng, chính điều này đã khiến cao thủ phái Vịnh Xuân bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì trận thắng không đẹp mắt, nhất là khi đối thủ chỉ là… phái đẹp.