Sự kiện

Công an Vĩnh Long bắt 2 đối tượng sản xuất yến giả số lượng lớn

DNVN - Ngày 27/6, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đoàn Lê Ngọc Phi Lân (SN 1975) và Trần Minh Duy (SN 1990), cả 2 cùng ngụ TP Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm.

DNVN - Sau khi nhận được đơn kêu cứu của chị Trần Thị Hà, ngày 24/8/2020, UBND tỉnh Điện Biên đã có văn bản trả lời và hướng dẫn chị Hà thực hiện quyền công dân của mình thông qua việc khiếu kiện các nội dung có liên quan tại Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên để được xem xét giải quyết theo đúng quy định.
Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Thanh Hóa) liên tiếp nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc xung quanh khu vực cai nghiện ma túy bằng Methadone của tỉnh tại thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương thường xuyên có các đối tượng đến bán lẻ ma túy cho các đối tượng đi cai nghiện.