Pháp luật

2 Phó giám đốc Sở xô xát ở quán karaoke chính thức nhận kỷ luật

Chiều 3/11, nguồn tin từ UBKT Tỉnh ủy Bình Phước xác nhận vừa ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Phạm Thành Chung (52 tuổi, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 2, Phó giám đốc Sở Nội vụ) và ông Bùi Quốc Khánh (40 tuổi, đảng viên, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Bình Phước).

 Quán karaoke nơi hai ông

Theo đó, ông Khánh (người cầm ly bia đập vào đầu ông Chung) bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Ông Chung bị kỷ luật khiển trách.

Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước nhận định: ông Khánh là đảng viên, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ khi uống rượu, bia trong lúc đi hát karaoke đã có hành động thiếu kìm chế, gây thương tích cho ông Chung (PGĐ Sở Nội vụ). Ông Chung cũng có những lời nói không đúng mực gây ức chế cho ông Khánh. Hành vi của ông Khánh và ông Chung vi phạm những điều đảng viên không được làm.
 
Cũng trong này 3/11, nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết đầu tuần tới Ban Cán sự Đảng sẽ họp để xem xét hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với hai ông trên.
 
Như Báo Giao thông đã phản ánh, 14 giờ ngày 11/8, sau buổi tổng kết khóa học chuyên viên, ông Chung tiếp khách ở một quán karaoke ở thị xã Đồng Xoài thì ông Khánh vào phòng mời bia. Tại đây hai ông đã có lời mâu thuẫn với nhau rồi xảy ra xô xát. Ông Khánh đã cầm ly bia đánh khiến ông Chung bị thương ở đầu. 
 
Theo Giao thông vận tải
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC