Sau gần 40 năm đổi mới, khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất, từng bước khẳng định vai trò trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Tuy nhiên, so với kỳ vọng trở thành trụ cột phát triển kinh tế quốc gia, khu vực này vẫn còn bất cập cần nhanh chóng khắc phục.
DNVN – Ngày 23/8 tại Tiktak Coworking Space – Lancaster, Hà Nội, talkshow "Thay đổi tư duy quay dựng – Làm chủ video ngắn đa nền tảng" do PNC Media, Hubvietnam và câu lạc bộ bất động sản Hà Nội phối hợp tổ chức, thu hút sự tham dự của đông đảo doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp và cộng đồng bất động sản.
DNVN - Những tháng đầu đời là giai đoạn trẻ sơ sinh dễ mắc các bệnh truyền nhiễm do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trong khi tiêm chủng trực tiếp ở giai đoạn này thường kém hiệu quả. Lúc này, trẻ chủ yếu dựa vào kháng thể thụ động từ mẹ để bảo vệ cơ thể cho đến khi có thể hình thành miễn dịch chủ động.