Đời sống

Cố vượt xe giữa đường, xe bồn lật nghiêng rồi lăn 3 vòng trên phố

DNVN - Một xe bồn chở nước chạy quá tốc độ đã gặp tai nạn nghiêm trọng khi cố vượt phương tiện khác, khiến chiếc xe lật nghiêng rồi lăn 3 vòng trên đường. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera hành trình ghi lại, gây ám ảnh cho người chứng kiến.

DNVN - Rau lỗ bình từng ít người ăn nay "lên đời" thành đặc sản, được giới sành ăn ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh săn đón, với mức giá có thể đạt tới 120.000 đồng/kg. Rau không chỉ được yêu thích nhờ hương vị lạ miệng, thanh mát mà còn được xem như một "liều thuốc tự nhiên" trong dân gian.
DNVN - Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, việc quản lý tài chính cá nhân trở thành kỹ năng quan trọng giúp mỗi người chủ động trước mọi rủi ro và hướng đến cuộc sống cân bằng. Dưới đây là những cách chi tiêu tiết kiệm hiệu quả giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống.
DNVN - Những năm gần đây, xu hướng thưởng thức ẩm thực dân dã, độc lạ khiến nhiều loại côn trùng từng bị xem là “kỳ dị” nay trở thành đặc sản được người thành phố săn lùng. Trong đó, món nhện đen sọc vàng - từng bị người dân ngại ngần vì hình dạng đáng sợ - nay được xem như “lộc trời” với giá bán lên đến 250.000 đồng/kg.
DNVN - Xuất hiện chỉ vài lần trong năm, sống ở đáy sông và có vòng đời vỏn vẹn vài giờ, con vờ - loài côn trùng lạ được ví như “đặc sản trời ban” - trở thành món ăn độc đáo được săn lùng tại Hà Nội. Nhiều thực khách sành ăn khẳng định, vị béo ngậy của con vờ còn “ăn đứt” cả tôm cua.
DNVN - Nửa đêm, tiếng ầm ầm vang lên, đất nứt toác, những mái nhà từng che chở cả gia đình phút chốc bị nuốt chửng xuống dòng nước đục ngầu. Người thoát thân trong gang tấc, người chỉ kịp ôm hũ tro cốt chồng quá cố. Giữa khung cảnh tan hoang ven sông Tiền, những phận đời giờ chỉ còn lại sự ngậm ngùi và nỗi lo an cư.