DNVN - Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Lý Hải, Lật mặt 8 không đơn thuần là một bộ phim giải trí mà đã vươn mình trở thành hiện tượng phòng vé, mang đến cú hích mạnh mẽ cho điện ảnh Việt.
DNVN - Dù các tài khoản chính thức của Thùy Tiên vẫn trong trạng thái khóa và không có hoạt động gì mới, nhưng nhiều trang mạo danh lại tích cực đăng tải thông tin không rõ nguồn gốc.
DNVN - Khả Ngân tái xuất rạng rỡ sau thời gian “ở ẩn”: Visual thăng hạng, thần thái “slay” khiến người hâm mộ liên tục thả trạng thái yêu thích và lời khen.
DNVN - Tối ngày 8/5, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ‘không lời’. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trid Minh xoay quanh chủ đề “mối quan hệ mập mờ”, với ca từ tinh tế nhằm miêu tả những cảm xúc lưng chừng về một tình yêu khó gọi tên.
DNVN - Những Ngày Văn học Châu Âu 2025 - “Từ đâu và đến đâu: Những tiếng nói văn học di dân Châu Âu” sẽ mang đến cho khán giả yêu văn chương tại Việt Nam những câu chuyện và góc nhìn của các cây viết gốc Việt nổi bật của nền văn chương Châu Âu đương đại.
DNVN - Những ngày đầu nhập cuộc Miss World, hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi nhận được phản hồi tốt. Cô tích cực kết bạn, tận dụng thời gian để giao lưu cùng đại diện của các quốc gia khác.
DNVN - Sau khi hé lộ hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả, phim kinh dị Việt mùa hè năm nay Út Lan: Oán linh giữ của tiếp tục 'nhá hàng' đoạn teaser poster và teaser trailer ám ảnh.
DNVN - Yadang: Ba mặt lật kèo (tên tiếng Anh: Yadang: The Snitch) sẽ là phim Hàn Quốc đầu tiên có gương mặt đại sứ tại Việt Nam với hình thức vô cùng độc đáo.
DNVN - Vừa xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện quốc tế, vừa âm thầm xúc tiến các dự án kinh doanh và xã hội, Lý Nhã Kỳ liên tục khẳng định vị thế của mình.