DNVN - Hà Nội sẽ trở thành điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn kỷ niệm 30 năm của bộ đôi huyền thoại Secret Garden. Đây là sự kiện âm nhạc quốc tế đặc biệt trong khuôn khổ dự án “Good Morning Vietnam”, mang sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn và quảng bá hình ảnh đất nước tới bạn bè thế giới.
DNVN - Trong làng giải trí, công chúng thường chỉ nhìn thấy hào quang và thành công của nghệ sĩ. Thế nhưng, đằng sau ánh đèn sân khấu là cả một hành trình dài đầy thử thách.
DNVN - Được mệnh danh là “đoá hồng thép” của làng thời trang Việt, nhà thiết kế (NTK) Thanh Hương Bùi còn đang khiến cộng đồng “sôi sục” khi đồng hành cùng các nàng hậu nổi tiếng của showbiz Việt và cùng tạo nên những dấu ấn đặc biệt.
DNVN - Trước khi nổi tiếng không ít nghệ sĩ Việt từng trải qua quãng thời gian lăn lộn mưu sinh với những công việc giản dị, thậm chí nặng nhọc. Chính những trải nghiệm đó trở thành hành trang, giúp họ thêm nghị lực để khẳng định bản thân trong nghệ thuật và chiếm trọn tình cảm của công chúng.
DNVN - Sự xuất hiện của Quán quân Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc trong phim ca nhạc "Lá thư gửi tương" lai đã mang lại nhiều bất ngờ. Không chỉ chuyển mình từ dân gian sang thính phòng, nữ ca sĩ trẻ còn đảm nhận vai chính trong một tác phẩm nhiều thử thách, ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả và giới chuyên môn.
DNVN - Tiếp nối bộ phim quốc dân "Mưa đỏ" đang làm mưa làm gió ngoài rạp chiếu, Hứa Vĩ Văn chuẩn bị tái ngộ khán giả vào cuối tháng 9 này qua phim kinh dị "Đồi hành xác: Tà thuyết đen trở lại", trong hình tượng nhà báo đầy bí ẩn.
DNVN - Cựu tiếp viên Ngô Kim Thanh chia sẻ cảm giác rất xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc lịch sử ngành hàng không Việt Nam được tái hiện sống động trên màn ảnh qua bộ phim "Tử chiến trên không".
DNVN - Đà Nẵng từ lâu đã được mệnh danh là “thành phố đáng sống” với những bãi biển quyến rũ hàng đầu thế giới. Giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ấy, Pink Beach nổi lên như một địa điểm giải trí – văn hóa ngoài trời độc đáo, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
DNVN - Sân khấu V Fest - Vietnam Today quy tụ nhiều gương mặt được khán giả yêu mến thuộc nhiều dòng nhạc như Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Phương Ly, Hương Tràm, Vũ...
DNVN - Chiều hôm đó, Công viên Biển Đông nhộn nhịp với chương trình đặc biệt do Ban quản lý (BQL) Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh biển Đà Nẵng và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường biển.
DNVN - Trong bức tranh đa sắc của các cuộc thi nhan sắc doanh nhân, Chủ tịch Miss Business World tại Mỹ - Đặng Gia Bena - được biết đến như một gương mặt tiên phong.
DNVN - Bộ sưu tập của Việt Nam khiến khán giả tại New York Fashion Week SS26 - kinh đô thời trang thế giới bất ngờ. Tổng thể bộ sưu tập giống như một bản tuyên ngôn sống động: Thời trang trở thành tiếng nói của sự tự do, của niềm kiêu hãnh và bản lĩnh.
DNVN - Mai Anh thẳng thắn nhìn nhận, thành công của cuộc thi không chỉ nằm ở danh hiệu được trao mà còn ở sự gắn kết giữa ban tổ chức, sự tin tưởng của thí sinh và khán giả.
DNVN - Phim điện ảnh “Lật mặt 8: Vòng tay nắng” (tựa tiếng Anh: Face Off 8: Embrace of Light) do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn, Minh Hà sản xuất, sẽ chính thức ra rạp quốc tế từ ngày 18/9/2025, đánh dấu cột mốc quan trọng khi trở thành bộ phim Việt đầu tiên phát hành rộng rãi ở 4 châu lục.