Tài chính - ngân hàng

Chủ tịch Phùng Anh Tuấn: F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc trong năm 2026

DNVN - Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch F88 cho biết, bước sang năm 2026, F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc, nâng cao chất lượng danh mục cho vay, phát triển các dịch vụ tài chính bổ trợ và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược

DNVN - Sáng 28/4, giá vàng tại thị trường châu Á sụt giảm khi nhà đầu tư duy trì tâm lý dè dặt, chờ đợi các biện pháp kích thích từ Trung Quốc cũng như diễn biến cuộc đàm phán thương mại với Mỹ. Cụ thể, giá vàng giao ngay mất 0,5%, còn 3.304,49 USD/ounce.
DNVN - Quý I/2025, VPBank đạt lợi nhuận trước thuế hợp nhất là 5.015 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ, tổng tài sản vượt 994.000 tỷ đồng, tín dụng và huy động tăng mạnh, vượt trung bình ngành. Kết quả này sát với kế hoạch VPBank dự trình tại ĐHĐCĐ thường niên 2025.