DNVN - Trong bối cảnh giá vàng thế giới duy trì sát mức cao kỷ lục, thị trường trong nước sáng 8/9 ghi nhận giá vàng miếng hạ nhiệt sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc ngăn chặn tình trạng thao túng, găm hàng, đẩy giá. Giá bán ra được niêm yết 135,1 triệu đồng/lượng, thấp hơn 300 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần trước.
DNVN - Ngày 5/9, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Dũng đã tiếp bà Carrie Suen – Phó Chủ tịch phụ trách hoạt động toàn cầu và phát triển chiến lược Ant International. Hai bên trao đổi định hướng hợp tác trong lĩnh vực tài chính số, đổi mới sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
DNVN - Báo cáo mới nhất của VIS Rating cho thấy, chậm trả gốc lãi trái phiếu doanh nghiệp đã có dấu hiệu hạ nhiệt, với số lượng và giá trị vi phạm mới giảm đáng kể. Tuy nhiên, rủi ro vẫn còn rất lớn khi một phần ba lượng trái phiếu sắp đáo hạn đến từ các tổ chức phát hành có hồ sơ tín nhiệm "yếu", và nhóm doanh nghiệp bất động sản vẫn là tâm điểm.