Thị trường định giá bất động sản Việt Nam hiện đang đối diện với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, Savills luôn đảm bảo tất cả các quy trình thẩm định giá của mình đều tuân thủ theo các quy chuẩn của quốc tế và đồng thời điều chỉnh để thích ứng với thông lệ thị trường tại Việt Nam.
DNVN – “Bảo Lộc như “viên ngọc thô” đang rất cần sự chung tay, góp sức đầu tư xây dựng một cách bài bản. Chúng tôi đã “dọn sẵn” hàng loạt dự án để chào đón nhà đầu tư”, đó là chia sẻ, ví von của ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc (Lâm Đồng), khi nói về những dự án đang ấp ủ, để Bảo Lộc trở thành đô thị sinh thái trong tương lai.
Những dự đoán sáng sủa về thị trường bất động sản năm 2019 đang dần thành hiện thực khi thu hút đầu tư bất động sản đã lên vị trí thứ 2 trong tổng số vốn thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngay những tháng đầu năm (tăng 36% so với cùng kỳ 2018), trong đó những con số tích cực nhất nằm ở nhóm bất động sản du lịch.
DNVN - Đặc thù nhà gắn liền với đất, được quyền sở hữu dài lâu khiến nhà phố là phân khúc chưa khi nào hết hấp dẫn. Ở các thành phố du lịch, nếu có vị trí tốt, thì ngoài chuyện để ở, nhà phố còn có khả năng sinh lời hoàn hảo. Đà Nẵng cũng không đi ra ngoài xu hướng đó.
DNVN – Trung tâm thương mại (TTTM) Đại Nam là TTTM đầu tiên tại Bình Phước có tổng diện tích hơn 11.200m2, được xây dựng 1 trệt 1 lầu, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cùng lúc 4.000 người, với nhiều công năng như khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, khu thể thao, bãi đỗ xe và nhiều tiện ích khác.