Bất động sản

DNVN - Theo giới phân tích, kể từ tháng 6 năm ngoái, ngày càng nhiều các nhà đầu tư Bất động sản (BĐS) Công nghiệp tại Việt Nam tự tin rằng EVFTA sẽ thúc đẩy đầu tư vào sản xuất, từ đó mở rộng nhóm khách thuê hơn. Trong khi đó, dịch bệnh Covid-19 hiện nay cũng ảnh hưởng đến phân khúc BĐS công nghiệp Việt Nam.
DNVN - Năm 2020 dù thị trường bất động sản có những nguy cơ giảm tốc do nhiều yếu tố như pháp lý, thị trường, đứng trước tình cảnh đó nhiều doanh nghiệp đại ốc đã thay đổi chiến lược kinh doanh, cân đối, tính toán phù hợp với năng lực tài chính của mình nhằm đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động.
DNVN - Theo nhận định của giới chuyên gia, những tác động của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 đối với thị trường bất động sản (BĐS) còn rất nhiều điều chưa thể dự đoán chính xác. Tuy nhiên, mỗi phân khúc bất động sản đều đang có những biện pháp khác nhau nhằm đối phó với Covid-19 trong thời gian ngắn và dài hạn.
DNVN - Sau khi Bộ Tài nguyên & Môi trường có văn bản 703 hướng dẫn về chế độ sử dụng đất và việc chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng cho dự án condotel, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú (officetel), Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) đề xuất bổ sung một số tiêu chí pháp lý cho nhóm bất động sản này.