Bất động sản

Nhận diện các chiêu trò lừa đảo mua nhà ở xã hội

DNVN - Nhà ở xã hội vốn là một loại hình bất động sản đặc thù, được Nhà nước hỗ trợ nhằm hiện thực hóa ước mơ an cư cho những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lợi dụng nhu cầu mua nhà rất lớn cùng sự thiếu hiểu biết về pháp lý của một bộ phận người dân, nhiều đối tượng đã giăng ra những "cái bẫy" lừa đảo vô cùng tinh vi.

(DNVN) - Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng. Những phần thưởng vô cùng giá trị là các chuyến du lịch tới Pháp, Úc, Singapore, điện thoại OPPO S1s, vali kéo thời trang… đã lần lượt trao tận tay những chủ nhân may mắn.
(DNVN) - Ngày 28 và 29/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã long trọng tổ chức dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian” -đánh dấu sự trở lại và ra mắt chính thức của dự án D’. Palais Louistrong khuôn viên nhạc nước và đại sảnh của công trình – tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
(DNVN) - Bất động sản khu vực Đông Anh đang trở thành điểm đến của nhiều dự án tỷ đô trong thời gian tới. Diễn biến đáng chú ý nhất là hiện tại đã xuất hiện chủ đầu tư kiến tạo dự án mới, nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường với chính sách “đột phá” về giá thành và chất lượng. Thực hiện chính sách hỗ trợ song song việc định giá sản phẩm hợp lý cùng tiến độ nộp tiền và ưu đãi lãi suất ngân hàng, được kỳ vọng sẽ lộ diện giải pháp tài chính tốt nhất cho người dân có nhu cầu mua nhà ở tại Thủ đô cuối năm 2017 và đầu năm 2018.
(DNVN) - Tăng trưởng du lịch tạo ra vận hội mới cho Quảng Ninh, đồng thời đem lại tiềm năng cho thị trường lưu trú. Trong bối cảnh khách sạn 3-5 sao đang thiếu hụt nghiêm trọng, thì một sản phẩm BĐS phù hợp để kinh doanh mini hotel hạng sang nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh đã đem đến cơ hội đầu tư hiếm thấy.
(DNVN) - Ngày 28 và 29/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian” - đánh dấu sự trở lại và ra mắt chính thức D’. Palais Louis. Đây là sự kiện đặc biệt được diễn ra tại chính tòa tháp của D’. Palais Louis, giúp khách hàng có cơ hội khám phá không gian lộng lẫy, tráng lệ của công trình có một không hai tại Việt Nam.
Tháng 8 Âm lịch vốn được coi là thời điểm mà giới kinh doanh bất động sản kỳ vọng, bởi nhiều khách hàng đã quyết định xuống tiền sau tháng Ngâu băn khoăn lưỡng lự. Đây cũng là lý do khiến giới địa ốc TP. HCM rầm rộ tăng tốc cho mùa làm ăn được xem là lớn nhất trong năm. Thị trường bất động sản đang tiến vào chặng đua mới đầy sôi động.