Nghỉ hè, được một người quen nhờ đi phiên dịch mua bán "hàng cấm" với giá 200 đô la, thầy giáo Vừ Bá Xênh nhận lời. Không chỉ làm phiên dịch đơn thuần, Xênh nhận chuyển số ma túy gần 15kg cho ông trùm để lấy thêm 10 triệu đồng tiền công.
Nguyễn Tuấn Việt xông vào nhà khống chế nữ gia chủ, đe dọa là được người khác thuê giết tất cả những người trong gia đình. Sợ hãi, chủ nhà đã phải đưa cho đối tượng 1 tỷ đồng.
(DNVN)-Việc liên tục thay đổi tội danh đối với BS Hoàng Công Lương cho thấy các cơ quan tố tụng tỉnh Hòa Bình đã rất khó khăn để tìm ra được chứng cứ buộc tội.
Sáng 14/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Quốc Huy (SN 2000, trú tại ấp Hòa Phú 2, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.
Ngày 14/1, tin từ UBND phường 1 (TP Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ tài xế taxi nghi bị 2 thanh niên cứa cổ ngay trên xe.
(DNVN) – Do thời tiết khô hanh kèm gió to, ngọn lửa đã nhanh chóng thiêu rụi hàng chục ha mía trên địa bàn xã Ya Tờ Mốt, rồi lan sang nhiều diện tích mía khác của xã Ea Bung, huyện Ea Súp (Đắk Lắk).