Đến bây giờ thứ người dùng biết được là những câu truyền thông “trên trời” của Bkav và một vài hình ảnh lộ ra không rõ ràng, còn lại chiếc Bphone của công ty này vẫn là một “bí ẩn”.
Đối với rất nhiều tín đồ công nghệ trên toàn cầu, bất kể màu da hay ngôn ngữ, thì khẩu hiệu “Kết nối mọi người” của công ty Nokia (Phần Lan) đã trở thành một câu nói cửa miệng trong gần 20 năm qua, và các dòng sản phẩm mang thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng hàng đầu này nghiễm nhiên là “vật bất ly thân” đối với họ.
Do Apple Watch là một sản phẩm hoàn toàn mới nên nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua sản phẩm này hay không. Nắm bắt được suy nghĩ này, công ty khởi nghiệp Lumoid (Mỹ) vừa công bố một dịch vụ mới khá độc đáo: cho phép người dùng thuê để xài thử Apple Watch.
Hãng công nghệ Mỹ Apple hôm qua (9/3) đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của hãng. Sản phẩm mang tên Apple Watch này có một phiên bản vàng và vàng hồng cẩn đá sapphire dự kiến được bán với giá lên tới 17.000 USD.