Hi-tech

Camera 'thông minh nhất từ trước đến nay' của Logitech có gì đặc biệt?

DNVN - Logitech vừa chính thức ra mắt Rally AI Camera và Rally AI Camera Pro, dòng camera hội nghị mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho các không gian họp lớn. Rally AI Camera Pro là camera thông minh nhất của Logitech từ trước đến nay, trong khi Rally AI Camera sở hữu thiết kế thanh lịch.

Các vụ tấn công website trên thế giới lẫn tại Việt Nam trong thời gian qua vẫn diễn ra một cách hết sức phức tạp và ngày càng gia tăng về số lượng các vụ tấn công buộc người dùng phải đẩy mạnh công tác an ninh mạng để bảo vệ mình.
Khi việc tấn công DDoS nhằm vào khối Chính phủ, tài chính công ngày càng bành trướng , nhiều tổ chức đang hướng đến ứng dụng giải pháp của nhà cung cấp chuyên nghiệp thay vì chỉ thực hiện các biện pháp chống đỡ thủ công như: mở rộng đường truyền, dừng cung cấp dịch vụ khi bị DDoS...
Phần mềm bảo mật thông thường đang trở lên bất lực với những cuộc tấn công tinh vi và phức tạp, trong khi đó các giải pháp khác lại mới chỉ bắt đầu. Đã đến lúc không thể chỉ phụ thuộc vào các phần mềm chống virus.
Nhằm tránh bị vạch rõ chân tướng , các tác giả của malware Flame đã gửi đi câu lệnh tự sát nhằm xóa bỏ Flame khỏi máy tính bị lây nhiễm và ghi đè lên các câu lệnh sai cú pháp để không bị điều tra về sau.
Tại Việt Nam hiện có 26 Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp và phần mềm bảo mật, đặc biệt là thị trường về giải pháp quản lí an toàn nội dung và mối đe dọa (Secure Content and Threat Management Solution-SCTM), đang có sự cạnh tranh khá mạnh.
Nhà khoa học máy tính Joseph Bonneau thuộc trường Đại học Cambridge vừa mới công bố kết quả nghiên cứu gần đây của ông, qua đó chỉ ra rằng những người dùng máy tính trên 55 tuổi thường lập mật khẩu có tính bảo mật cao gấp đôi so với những gì cánh thanh niên dưới 25 tuổi tạo ra.