Hi-tech

CLIP: Mách bạn những mẹo nhỏ giúp máy tính chạy nhanh hơn

DNVN - Trong quá trình sử dụng, chiếc máy tính xách tay hoạt động chậm hơn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Để khắc phục vấn đề này, Doanh nghiệp Việt Nam xin chia sẻ tới quý độc giả những mẹo nhỏ giúp laptop chạy nhanh hơn trong đoạn video dưới đây.

DNVN - Hệ điều hành iOS hỗ trợ khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bên cạnh những thao tác quen thuộc, có những “tuyệt chiêu” thú vị được tích hợp sẵn trên iPhone sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ. Mời quý độc giả cùng tham khảo thêm trong đoạn video ngắn dưới đây.
DNVN - Có những tính năng cực kỳ hay nhưng đôi khi chúng ta không để ý đến khi dùng iPhone. Đơn giản, bạn không cần phải canh chừng khi nào pin được sạc đầy hay bạn có cuộc hẹn mà không biết thời tiết trong thời gian đó sẽ như thế nào. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ cực hay trên iPhone không thể bỏ qua mời quý độc giả cùng tham khảo.
DNVN - Những người làm công việc văn phòng không còn xa lạ với ứng dụng Excel, những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Để giúp các bạn có thể thực hiện những thao tác nhanh, thời gian hoàn thành ngắn hơn, Doanh nghiệp Việt Nam xin gửi tới quý độc giả thêm 3 mẹo nhỏ trong đoạn video ngắn dưới đây.